Da trắng từ thiên nhiên

Các loại hoa, quả, rau tươi không những cung cấp dưỡng chất tự nhiên mà còn có tác dụng làm sáng da, tẩy tế bào chết, xoá các vết thâm nám. 
 
+ Dưa chuột

 – Công dụng: Làm mát da, sáng da, giảm nhăn.
 – Cách dùng: Có thể dùng nước ép hoặc xay nguyên quả để đắp mặt. Hoặc nấu dưa chuột với sữa tươi, lọc lấy nước thoa mặt ngày 2 lần.
 
 
+ Khoai tây

 – Công dụng: Làm bóng, sáng da.
 – Cách dùng: Luộc đến khi chín mềm, tán nhuyễn, pha với sữa tươi, dùng làm mặt nạ đắp mặt.
 
+ Đậu đỏ

 – Công dụng: Săn chắc da, tẩy tế bào chết, làm trắng da.
 – Cách dùng: Xay nhuyễn, từ từ thêm nước cho tới khi thành hỗn hợp sền sệt và đắp mặt.
   
+ Củ cải

 – Công dụng: Làm sạch, trắng da.
 – Cách dùng: Củ cải rửa sạch, xay nhuyễn, dùng để đắp mặt.
 
+ Hoa hồng

 – Công dụng: Dưỡng da, trắng da.
 – Cách dùng: Đun cánh hoa hồng với nước cất tới khi cánh hoa mềm, nát, lọc lấy nước thoa mặt.

+ Bí xanh (bí đao)

 – Công dụng: Trắng da, giảm béo.
 – Cách dùng: Bí xắt nhỏ, luộc với nước và rượu trắng (tỷ lệ 50/50) tới khi bí mềm nhũn. Lọc lấy nước, cho thêm chút đường trắng rồi đun lại. Để nguội, trộn với lòng trắng trứng gà thoa đều lên mặt./.


From the same category