Đi chợ + Chế biến + ăn theo kiểu khác


Thói quen mua sắm, chế biến và sử dụng thực phẩm được phụ nữ áp dụng thường ngày cho gia đình. Tùy trình độ, kiến thức, kỹ năng trong mua bán và sử dụng, chế biến thực phẩm, mỗi bà nội trợ xây dựng cho tổ ấm của mình những tiêu chuẩn, công thức riêng trong việc chăm sóc cho bữa ăn của những người thân yêu.

Việc quản lý chất lượng thực phẩm vẫn đang là bài toán khó giải. Do đó, mỗi bà nội trợ thông minh đều phải theo dõi, cập nhật tin tức hàng ngày để thay đổi liên tục các thói quen trong mua sắm, chế biến, đem đến những bữa ăn tốt nhất cho gia đình, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bài: Hải Yến – Chung Nhi

Tư vấn: BS Đinh Thị Kim Liên, Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

Hiệu đính: BS – ThS Phan Bích Nga (Viện Dinh dưỡng Việt Nam)

Các tin liên quan khác:
– Đi chợ
– Chế biến
– Ăn
 


From the same category