9 đám cưới đình đám của Hollywood năm 2012

Giải Trí

Bên cạnh những cuộc chia tay gây sốc, năm 2012 cũng đem lại nhiều niềm vui bất ngờ cho kinh đô Hollywood. Các minh tinh nổi tiếng như Jessica Biel, Anne Hathaway, Blake Lively, Natalia Portman lần lượt chọn năm 2012 là thời điểm họ bước lên xe hoa.

 

Jessica Biel và Justin Timberlake

Đám cưới khiến báo giới tốn nhiều giấy mực nhất là hôn lễ của Justin và Jessica Biel. Sau 5 năm hẹn hò và trải qua không ít sóng gió, cặp sao cuối cùng đã kết hôn tại Borgo Egnazia, phía nam nước Ý vào ngày 19 tháng 10. “Giây phút đó thực sự khiến tôi xúc động bật khóc. Nó vô cùng đặc biệt không chỉ với tôi mà tất cả mọi người ở đó” – Biel chia sẻ về giây phút trọng đại trong cuộc đời cô. 

 

Mathew McConaughney và  Camila Alves

Mathew McConaughney là một chàng trai đến từ miền Texas, vì vậy đám cưới của anh và người bạn gái lâu năm Camila Alves vào ngày 9 tháng 6 mang đậm phong cách của người Texas. Các khách mời cùng nhau ăn mừng trong 47 lều trại với rượu, bia, tôm và món thịt nướng kiểu Texas.

Drew Barrymore và Will Kopelman

Là một trong những người đẹp lận đận đường tình duyên của Hollywood, nhưng dường như, Barrymore đã tìm thấy người đàn ông đích thực của cuộc đời cô. Ngày 2 tháng 6 vừa qua, ngôi sao của “Những thiên thần của Charlie” đã tổ chức một đám cưới tràn ngập hạnh phúc với gia đình, bạn bè trong một không gian cổ điển, đơn giản, và tự nhiên.

 

Anne Hathaway và Adam Shulman

Anne Hathaway trở thành vợ của Adam Shulman sau 3 năm hẹn hò. Một đám cưới bí mật đã được tổ chức tại Big Sur, California trước sự chứng kiến của 150 người thân và bạn bè. Chia sẻ về giây phút trọng đại này, Anne nói: “Tôi rất hạnh phúc. Anh ấy hội tụ tất cả những điều mà tôi mong muốn. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi đã tìm thấy anh ấy”.

 

 Evan Rachel Wood và Jamie Bell


“Ngôn ngữ không thể diễn tả hạnh phúc của tôi bây giờ. Quá tuyệt vời” – Evan Rachel Wood chia sẻ về giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời cô với nam diễn viên Jamie Bell.

 

Blake Lively và Ryan Reynolds 

Blake Lively và Ryan Reynolds luôn giữ bí mật về chuyện tình lãng mạn của họ, và cả đám cưới ngày 9 tháng 9 cũng được tổ chức bí mật tuyệt đối. Bộ đầm cưới Marchesa, phần biểu diễn của Florence Welsh, địa điểm tổ chức Boone Plantation là những gì công chúng được biết về đám cưới của cặp trai tài gái sắc này.

 

Natalie Portman và Benjamin Millepied

Năm 2011, bộ phim “Thiên Nga Đen” đã đem về giải thưởng Oscar cho Natalie Portman và đặc biệt, đã mang tới người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời cô – Benjamin Millepied. Đúng như dự đoán, sau khi Portman sinh con, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới vào ngày 4 tháng 8 năm 2012 theo nghi lễ Do Thái tại Big Sur, California.

 

Cobie Smulders và Taran Killam

Sau nhiều năm hẹn hò, cuối cùng ngôi sao của bộ phim truyền hình “How I Met Your Mother” – Cobie Smulders đã kết hôn với nam diễn viên Taran Killam vào ngày 8 tháng 9 vừa qua. “Một trong những đám cưới đặc biệt nhất mà tôi đã từng chứng kiến. Những giây phút thú vị và tràn đầy tình yêu”, Neil Patrick Harris- bạn diễn của Cobie trong phim “How I Met Your Mother” tiết lộ.

 

Cynthia và Christine

Ngôi sao của bộ phim “Sex and the City” – Cynthia cũng chọn năm 2012 là năm lên xe hoa với Marinoni sau 3 năm đính hôn. Đúng như giấc mơ trước đây, đám cưới của Cynthia đã được tổ chức vô cùng lãng mạn tại thành phố New York.

Fim (theo People)

Thực hiện: depweb

10/12/2012, 08:55