9 đặc quyền mua sắm không thể bỏ qua trong mùa lễ hội 9/9

Sự Kiện

Để góp phần giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm tại nhà và hỗ trợ các thương hiệu ổn định kinh doanh trong giai đoạn này, Lazada Việt Nam đã hợp tác cùng hơn 4.000 thương hiệu trong nước và quốc tế để mang đến 99.999 sản phẩm chính hãng với ưu đãi lên tới 50% cùng 9 đặc quyền mua sắm chỉ dành riêng trong dịp này.

Lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall” của Lazada khởi động từ ngày 4/9 đến 8/9 cùng 3 ngày siêu sale chính hãng 9/9, 10/9 và 11/9 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm chính hãng. Ngay từ hôm nay, khách hàng đã có thể truy cập vào Lazada để tận hưởng 9 đặc quyền chỉ có trong lễ hội mua sắm lần này gồm:

1. Hạ cánh LazMall – ôm trọn loạt ưu đãi hấp dẫn, miễn phí giao hàng

2. Mua sắm các sản phẩm yêu thích cùng oppa Hyun Bin và các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như MC Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc,…

3. Mua sắm kết hợp giải trí – món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Lễ hội mua sắm. Theo đó vào 19h ngày 8/9, đại tiệc chính hãng sẽ đón nhận sự ghé thăm của hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Showbiz Việt như: Trấn Thành, Soobin, Vũ Cát Tường, Karik,… Cùng với đó là sự xuất hiện đặc biệt của bộ ba cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam: Quang Hải, Văn Hậu và Quế Ngọc Hải.

4. “Chốt đơn mỏi tay, chém giá xuyên giãn cách” với livestream mỗi ngày từ Lazada

5. Săn sale dễ hơn với tính năng mới trên Lazada: Thông qua AI, Lazada tiếp tục đưa ra hàng loạt các tính năng mới giúp người dùng tìm kiếm sản phẩm yêu thích dễ hơn cũng như đưa ra những gợi ý tương ứng thông qua hành vi mua sắm và tìm kiếm trên ứng dụng.

6. Đại tiệc thương hiệu, 7 khung giờ chỉ trong 3 ngày duy nhất 9, 10, 11/9 diễn ra từ 0h – 2h, 12h – 14h, 20h – 24h.

7. Cùng Lazzie trở thành Siêu Sao với LazGames “Tập luyện Lazzie – cùng tranh 10 tỷ”

8. Voucher tích lũy – chi tiêu tối đa với giá trị lên đến 699k

9. Hàng triệu ưu đãi lên đến 9 tỷ đồng chỉ có tại Lazada

Với chủ đề “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall”, Lễ hội mua sắm 9.9 diễn ra trên Lazada từ ngày 9-11/9 năm nay sẽ là lễ hội đáng mong chờ nhất của người tiêu dùng khi mang đến hàng triệu ưu đãi sản phẩm chính hãng từ hơn 4.000 thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Với những ưu đãi giảm giá lên đến 50%++ cùng hàng loạt các chương trình giải trí hấp dẫn, lễ hội lần này hứa hẹn sẽ trở thành một “điểm đến” mang lại thật nhiều niềm vui, cùng những giây phút thư giãn cho người tiêu dùng trong thời điểm giãn cách.

Bài: Đẹp News

04/09/2021, 14:26