8 thay đổi của iPad 2

Sống
1. Tốc độ:

So với iPad 1, iPad 2 được trang bị bộ vi xử lý A5 lõi kép nên tính năng được cải thiện gấp đôi. Tính năng của chip còn được cải thiện tới 10 lần. Pin không thay đổi, và thời gian hoạt động liên tục trong 10 giờ.

2. Độ dày:

iPad 1 có độ dày 13,4mm, trong khi đó iPad 2 chỉ dày 8,8mm. Như vậy, iPad 2 mỏng hơn 34% so với iPad 1. Thông số này là yếu tố quan trọng giúp iPad 2 trông thật sự thanh lịch và nhẹ nhàng hơn thế hệ đầu.

3. Màu sắc:

iPad 1 chỉ có một màu là đen, còn iPad 2 có tới hai màu  để lựa chọn là đen và trắng. Với việc bổ sung thêm màu sắc trang nhã nhưng cũng sang trọng này, iPad 2 sẽ thu hút cá fan hâm mộ là nữ giới nhiều hơn.

4. Kết nối:

3G iPad 2 hỗ trợ cả hai kết nối không dây là AT&T và Verizon Wireless. Tính năng này không chỉ giúp người sử dụng ở mỗi khu vực nhất định có thêm lựa chọn, mà còn mở rộng đối tượng khách hàng của iPad.

5. Camera:

iPad 2 có hai camera, một ở mặt trước và một ở mặt sau của máy. Người sử dụng sẽ có những giây phút thoải mái hơn khi muốn tự chụp mình, đàm thoại video, hoặc đơn giản là giúp các chị em “chỉnh sửa” dung nhan.

6. Cổng HdMI:

iPad 2 có thể hỗ trợ cổng xuất HDMI 720p, phụ kiện đi kèm theo là một dây cáp tích hợp chức năng sạc cho iPad 2 mỗi khi sử dụng. Giá của gói trang bị lựa chọn này là 39USD, tương đương 850.000đ.

7. Hệ điều hành iOs 4.3:

iPad 2 sẽ đi kèm với hệ điều hành iOS 4.3 mới, được nâng cấp ở nhiều phương diện, hỗ trợ FaceTime, PhotoBooth, và iMovie. FaceTime có thể hỗ trợ 4 cuộc đàm thoại video, còn PhotoBooth có thể hỗ trợ tới 9 video stream trực tiếp.

8. Vỏ thông minh:

Phụ kiện này thực chất là chiếc nắp đậy màn hình thôngminh của iPad 2. Chiếc iPad sẽ tự động bật khi lật nắp lên và tự tắt khi nắp đậy xuống. Bộ nắp thông minh có rất nhiều màu khác nhau để lựa chọn.

Bài: Bảo Ngọc
Ảnh: Apple

Thực hiện: depweb

08/04/2011, 12:46