8 mẹo “moi tin” từ chàng

Sống

Nếu bạn hỏi chàng rằng anh ấy đang khó chịu về điều gì. Chàng sẽ nói với bạn một cách vu vơ cho mà xem. Để chàng tiết lộ cảm xúc thực sự trong lòng cũng không hẳn là khó đâu, nhất là khi bạn nắm trong tay những bí quyết sau:


1. Đừng dại mà nói “chúng ta cần nói chuyện”


Kinh nghiệm của đàn ông khi nghe câu kinh khủng này là các chị em đang muốn moi ruột gan anh ta ra. Chính vì thế thay vì chia sẻ, chàng sẽ đề phòng bạn hơn mà thôi.



2. Thay vào đó hãy bắt đầu từ bạn trước


Thể hiện sự tin tưởng của bạn với chàng bằng cách chia sẻ một vài điều bạn chưa bao giờ nói với bất kỳ ai. Sự cởi mở từ phía bạn làm chàng ít phòng bị hơn và dễ dàng chia sẻ hơn.



3. Rõ ràng và cụ thể


Thông thường, đàn ông không trò chuyện theo cách mà phụ nữ làm, họ sử dụng ngôn từ nhằm truyền đạt thông tin hơn là tạo dựng mối quan hệ. Do đó, hãy đi thẳng vào vấn đề bạn muốn nói.



4. Ngụy trang



Thay vì sử dụng phương pháp truyền thống là ngồi xuống và trò chuyện với nhau, bạn hãy ngụy trang cuộc trò chuyện bằng một hoạt động chung nào đó để giảm những tiếp xúc qua ánh mắt, điều mà đàn ông được lập trình rằng phải tránh ra. Việc lồng ghép cuộc trò chuyện vào một hoạt động nào đó sẽ khiến chàng của bạn cởi mở hơn.



5. Thẳng thắn


Làm ơn đừng thủ thỉ những câu chuyện dài như tiểu thuyết và tiếp theo đó hỏi chàng “Có điều gì với anh vậy?”. Nếu bạn muốn chàng kể cho bạn nghe điều anh ấy đang nghĩ, hãy hỏi thẳng anh ấy nhưng cần chú ý hỏi đúng thời điểm.


6. Khơi mào một cách nhẹ nhàng




Bạn nên giữ cho cuộc trò chuyện thật đơn giản và không bị nhồi quá nhiều xúc cảm (khiến cả hai bạn cảm thấy nặng nề). Thay vì nói “Anh đang cảm thấy thế nào?”, bạn hãy nói “Anh nghĩ gì về chuyện…”


7. Tắt tivi và đừng khêu gợi



Đơn giản là chàng của bạn rất dễ bị phân tâm. Vì vậy đừng cố gắng nói chuyện với anh ấy khi chàng đang chăm chú xem một giải đấu hoặc bộ phim gay cấn trên tivi. Bạn cũng đừng mặc đồ quá khiêu gợi và quyến rũ vì anh ấy không cưỡng lại được bạn đâu. Ý đồ tâm sự của bạn sẽ thất bại đấy!


8. Mua chuộc dạ dày của anh ấy


Khi tất cả những cách trên thất bại? Hãy làm cho anh ấy một bữa tối thật ngon, hoặc mời chàng đi ăn ở nhà hàng anh ấy yêu thích. Bạn vừa có thể thêm gia vị cho đời sống vợ chồng mà lại vừa tạo một không gian dễ chịu để “moi tin” của anh ấy một cách nhẹ nhàng. Nào! Giờ thì hãy hỏi về những thứ xung quanh anh ấy. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên về những gì mà anh ấy thú nhận khi dạ dày của anh ấy đang căng ra với thức ăn và hai chai Heineken.

Huyền Lưu


Biên dịch từ Msn.com


Nếu bạn đang có những khúc mắc trong cuộc sống gia đình, hãy gửi tâm sự tới Đẹp Online. Biết đâu bạn sẽ có được những tư vấn gỡ rối hữu ích cho bản thân mình.

Thực hiện: depweb

27/05/2013, 14:07