7 loại kem che khuyết điểm chống trôi cực tốt trong ngày nắng nóng

Tư Vấn

Dù bạn cần loại kem che khuyết điểm tạo lớp nền mịn lì, kiềm dầu tốt cho vùng bọng mắt, hoặc yêu cầu kem che khuyết điểm phải làm mờ được cả nếp nhăn để chụp “selfie” không cần đến hiệu ứng, thì vẫn có thể hài lòng với danh sách 7 sản phẩm che khuyết điểm bền màu, lâu trôi, chống nước rất tốt này.

cac_loai_kem_che_khuyet_diem_khong_troi_trong_mua_nong_deponline1
Kem che khuyết điểm Clinique – Beyond Perfecting™ Super Concealer Camouflage + 24-Hour Wear ($19.50): Sản phẩm này có thể bám tốt trên da trong vòng 24 giờ, dễ tán và ít lem ra khăn hay áo khi bạn thấm mồ hôi. Đặc biệt là kem che khuyết điểm của Clinique có tới 18 tông màu khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể chọn được tông màu phù hợp với da của mình.
cac_loai_kem_che_khuyet_diem_khong_troi_trong_mua_nong_deponline2
Kem che khuyết điểm Yves Saint Laurent – All Hours Concealer ($34): Công thức bền màu suốt 16 giờ, không vón cục, không làm mốc mặt nên không sợ bị lộ nếp nhăn khi bạn trang điểm cả ngày dài, có thể chịu được mồ hôi, mưa và khi chạm tay vào cũng không sợ làm lem lớp nền.
Kem che khuyết điểm Benefit – Boi-ing Airbrush Concealer ($20): Dạng kem mỏng mịn, tạo làn da đều màu, không làm lộ lỗ chân lông và bền màu khoảng 10 giờ, thậm chí có thể dùng để trang điểm khi đi bơi.
cac_loai_kem_che_khuyet_diem_khong_troi_trong_mua_nong_deponline4
Kem che khuyết điểm Bobbi Brown – Instant Full Cover Concealer ($30): Công thức đậm đặc, lên màu rõ, chuyên dùng để che những quầng thâm “gấu trúc”, che phủ dấu hiệu mệt mỏi của đôi mắt trũng sâu sau nhiều đêm mất ngủ. Đồng thời, kem che khuyết điểm Bobbi Brown vẫn tạo cảm giác mỏng nhẹ, không bết vào mí mắt, bền màu nên bạn không cần dùng thêm phấn phủ.
cac_loai_kem_che_khuyet_diem_khong_troi_trong_mua_nong_deponline5
Kem che khuyết điểm Lancôme – Teint Idole Ultra Wear Camouflage Concealer ($31): Sản phẩm có độ che phủ cao, chất kem mỏng nhẹ, có thể tán thành nhiều lớp và tạo lớp nền mịn lì, không gây bít tắc lỗ chân lông.
cac_loai_kem_che_khuyet_diem_khong_troi_trong_mua_nong_deponline6
Kem che khuyết điểm Sephora – Make No Mistake Foundation & Concealer Stick ($20): Kem che khuyết điểm dạng thỏi có thể sử dụng như kem nền vì có độ che phủ cao, tạo lớp nền lì, tiện dùng để trang điểm ở bất cứ nơi đâu.
cac_loai_kem_che_khuyet_diem_khong_troi_trong_mua_nong_deponline7
Kem che khuyết điểm Dior – Diorskin Forever Undercover Concealer ($34): Chất kem lỏng có độ dưỡng ẩm cao khiến sản phẩm không gây bết hay mốc mặt, độ che phủ cao hơn 33% so với kem nền cùng dòng của Dior. Đầu cọ dạng mút dễ dùng cho cả những vùng khuyết điểm nhỏ nhất nên còn có thể tận dụng để tạo viền sắc nét cho lông mày.

Thực hiện: depweb

08/08/2017, 08:27