7 kiểu tóc tết cho mùa thu - Tạp chí Đẹp

7 kiểu tóc tết cho mùa thu

Làm Đẹp

Tóc tết tàu

 tóc tết,kiểu tóc,phần tóc,mái tóc,

Tóc tết tàu năng động và nữ tính

Kiểu tết tàu đơn giản nhưng vẫn thể hiện sự trẻ trung, năng động và nữ tính của phái đẹp trong mọi hoàn cảnh. Bắt đầu thực hiện bằng việc gội sạch đầu và sấy tóc cùng tinh dầu dưỡng và keo xịt để tạo độ phồng cho tóc. Sau khi tóc khô, dùng lược chia ngôi cho tóc và nhẹ nhàng chải tóc cho thật mượt. Lần lượt tết từng lọn tóc theo kiểu tàu thật gọn gàng và cố định chúng lại bằng thun buộc nhỏ và cặp tăm.

Tóc tết đuôi cá nhỏ

 tóc tết,kiểu tóc,phần tóc,mái tóc,

Tóc tết đuôi cá nhỏ tinh tế

Việc tết tóc đuôi cá có thể là việc làm đẹp thông thường nhưng nếu bạn biết cách sử dụng chúng đúng cách thì sẽ tạo được hiệu ứng tinh tế cho kiểu tóc của mình. Bạn hãy chọn cho mình một lọn tóc có độ dày vừa phải ở phần gáy rồi tết tóc đuôi cá cho lọn tóc này. Dùng thun cột toàn bộ mái tóc lên cao theo kiểu đuôi ngựa và để lộ ra phần tóc tết đuôi cá một cách khéo léo.

Tóc tết lệch

 tóc tết,kiểu tóc,phần tóc,mái tóc,

Tóc tết lệch cá tính

Nhanh chóng nhưng cực kỳ cá tính, chỉ một lọn tóc tết lệch cũng đủ để làm bạn trở nên nổi bật một cách nữ tính. Hãy dùng một lọn tóc có độ dày vừa phải ở phần gần tai rồi tết gọn chúng lại theo chiều ngang. Dùng cặp tăm để cố định lọn tóc để tránh làm chúng trở nên bù xù kém quyến rũ, dùng lược chải phần tóc còn lại thật mượt mà, óng ả.

Tóc đuôi cá lệch

 tóc tết,kiểu tóc,phần tóc,mái tóc,

Tóc tết đuôi cá lệch cầu kỳ

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc cầu kỳ mà thật dịu dàng thì chắc chắn kiểu tóc đuôi cá tết lệch của Lucy Liu là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn cần tết tóc theo kiểu thông thường từ phần tóc mái kéo dài cho tới phần tóc ở gáy. Kể từ phần tóc gáy, hãy tết tóc theo kiểu đuôi cá cho tới hết tóc rồi cột chúng lại bằng thun buộc. Đừng quên xịt chút keo để giữ nếp cho mái tóc cầu kỳ này.

Tóc tết lỏng

 tóc tết,kiểu tóc,phần tóc,mái tóc,

Mái tóc tết lỏng nhẹ nhàng

Như một cơn gió mùa thu nhẹ nhàng, tóc tết lỏng phù hợp với chị em ở mọi lứa tuổi, chỉ cần bạn sở hữu mái tóc dày một chút. Việc thực hiện cũng rất đơn giản bằng việc sấy các lọn tóc cho vào nếp cụp và tết chúng bình thường lệch về một bên. Sau khi tết xong, hãy nới lỏng các lọn tóc tết để chúng buông xõa tự nhiên trên bờ vai của bạn.

Tóc tết nhỏ

 tóc tết,kiểu tóc,phần tóc,mái tóc,

Tóc tết nhỏ để dự tiệc

Những lọn tóc tết nhỏ kết hợp với kiểu tóc búi sẽ đem tới cho phái đẹp kiểu tóc dự tiệc đáng mơ ước. Bạn cần tách riêng những lọn tóc ở phần gần tai và sau gáy rồi tết từng phần tóc này thành các lọn nhỏ. Búi tóc theo như ý muốn của bạn rồi lần lượt vắt các lọn tóc tết sang phía bên đối diện để góp phần cố định lọn tóc búi. Kiểu tết này yêu cầu bạn cần sở hữu mái tóc dài ngang lưng.

Tóc ngắn

 tóc tết,kiểu tóc,phần tóc,mái tóc,

Tóc ngắn tết năng động

Ai nói rằng những nàng tóc ngắn không thể làm điệu với tóc tết? Chỉ với keo xịt , lược và cặp tăm đã đủ để bạn tạo nên kiểu tóc đẹp cho mái tóc ngắn. Bạn hãy tết các lọn tóc từ phần tóc mái cho tới khi hết độ dài của mái tóc, dùng keo xịt để cố định các lọn tóc không bị “mất trật tự”.

 Lan Anh

Biên dịch từ Allure

Những kiểu tết tóc đẹp nhất  – bạn không nên bỏ qua


 


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

17/10/2013, 23:27