7 câu nói khiến chàng ngất ngây

Sống
Giọng nói của anh rất hấp dẫn

Sau khi chat, chàng vẫn cảm thấy lưu luyến không rời liền gọi điện nói chuyện tiếp với bạn. Sau một hồi “nấu cháo” điện thoại, thấy cạn đề tài buôn tiếp, bạn hãy nói với chàng “Giọng nói của anh thật có sức hút”. Câu nói này sẽ khiến chàng của bạn dù là một thư sinh yếu đuối cũng sẽ cảm thấy mình chính là một đấng nam tử đích thực trong lòng bạn.

Anh là người cực kỳ đáng yêu

Nếu chàng của bạn là một người có tướng mạo rất “dịu dàng”, tốt nhất bạn đừng dùng đến 4 từ “khí chất mạnh mẽ” khi khen chàng, bởi với chàng cụm từ này quá đỗi “xa xỉ”. Khi nghe nó từ bạn, chàng có thể sẽ cảm thấy bất an, vì có thể từ trước đến nay những người thân chưa bao giờ nói vậy với chàng. Thay vào đó, thông minh nhất, bạn hãy nhằm vào những ưu điểm, phẩm chất chàng có để khen ngợi chàng, như nói với chàng: “Anh là người cực kỳ đáng yêu”. Chắc chắn câu nói này của bạn sẽ được chàng tiếp nhận một cách thích thú.

Anh thật hiểu biết

Khi hẹn hò, để thể hiện, chàng hào hứng thao thao “chém gió” về rất nhiều điều, lúc này tốt nhất bạn hãy cứ ngồi yên lắng nghe. Đàn ông thường thích vẻ ngây ngô của phụ nữ. Cho dù, có lúc phát hiện thấy câu chuyện của chàng dường như hơi “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, bạn cũng đừng phản ứng, thay vào đó hãy giả bộ thán phục và khen ngợi chàng: “Anh thật hiểu biết”. Điều này chắc chắn sẽ khiến chàng rất hứng khởi. 

Anh rất hiểu phụ nữ

Khi bạn nhận được quà sau chuyến công tác của chàng, cho dù không ưng lắm, bạn cũng đừng quên đáp lại thịnh tình của chàng bằng câu nói “Anh rất hiểu phụ nữ”. Điều này chắc chắc sẽ khiến chàng rất vui và sẽ không bao giờ quên mua quà cho bạn trong những lần công tác sau, thậm chí chàng còn có thể sẽ lên kế hoạch sẵn sàng đưa bạn đi du lịch những nơi bạn thích nữa đấy.  

Anh nói rất có lý

Chàng của bạn rất thích tranh luận, dù trong việc bé hay lớn đếu muốn chiếm thế thượng phong, nếu không sẽ rất dễ cao giọng, tranh tài cao thấp đến cùng với bạn. Trong trường hợp này, nếu là những vấn đề vô thưởng vô phạt, để tránh gây chú ý và giữ thể diện cho chàng, bạn hãy khôn khéo bày tỏ sự đồng tình với chàng “Anh nói đúng, rất có lý”, rồi sau đó, lựa lúc chàng vui vẻ “tính sổ” với chàng cũng chưa muộn.

Màu nội y cô ấy mặc có đẹp không anh?

Khi đang đi trên đường cùng bạn, mắt chàng chăm chăm dõi theo một bóng hồng gợi cảm, tới mức mấy lần suýt va vào đâu đó. Lúc này, dù có tức đến nổ đom đóm mắt, bạn cũng hãy cố nén lại không vạch mặt khiến chàng xấu hổ trước đám đông, mà hãy dịu dàng hỏi nhỏ chàng: “Màu nội y cô ấy mặc có đẹp không anh?”. Rồi khi đi qua cửa hàng đồ lót hãy kéo chàng vào mua cho bạn một bộ giống vậy. Với chiêu này, bạn không những có được thêm một bộ đồ mới, mà còn khôn khéo cảnh báo và cho chàng một lối thoát. 

Anh là “bầu trời” của em

Chàng của bạn là một người có tài nhưng không gặp thời, cơ hội thăng tiến cứ kề vai lại mất đi. Trong khi đó, mọi người xung quanh đều có chức có chức tước, khá giả. Lúc này, nếu là một người khôn ngoan và biết thông cảm, đừng bao giờ oán thán, chì chiết, bạn hãy thường xuyên động viên “Anh là bầu trời của em” để chàng hiểu được trong mắt bạn, chàng vẫn luôn là người giỏi nhất. Đó sẽ là động lực để chàng không ngừng cố gắng lỗ lực phát huy khả năng tiềm ẩn của mình.

Bài: JiGa (theo women.hdzc.net)
Ảnh: S.T

Thực hiện: depweb

10/02/2011, 14:12