6 vật dụng cần thiết để mái ấm của bạn luôn thơm mát và thoáng khí -

6 vật dụng cần thiết để mái ấm của bạn luôn thơm mát và thoáng khí

Nhà Đẹp

Một ngôi nhà hiện đại không chỉ đầy đủ các thiết bị nội thất phục vụ cho cuộc sống của chúng ta, mà hương thơm dịu nhẹ, không khí thoáng đãng sẽ mang đến một không gian mát lành dễ chịu, tốt cho sức khoẻ của gia đình. Máy hút ẩm, máy lọc không khí hay cây trồng trong nhà là một trong những vật dụng cần thiết khiến ngôi nhà của bạn luôn thoáng đãng và thơm mát. 

Máy hút ẩm: Ẩm mốc nhà cửa là một trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi trong nhà, đặc biệt trong thời điểm ngày mưa ẩm ướt. Tậu cho mái ẩm của bạn một chiếc máy hút ẩm, không chỉ làm khử những mùi hôi đồ vật trong nhà mà còn làm khô ráo môi trường ẩm ướt, tạo nên một không gian vô cùng thoáng đãng. Từ đó, hạn chế sự sinh trưởng của các môi trường vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

 

Máy lọc không khí: Quét dọn, lau chùi thôi chưa đủ, một ngôi nhà hiện đại cần trang bị thêm máy lọc không khí để khử sạch hết bụi bẩn của mọi ngóc ngách trong nhà. Thiết bị hiện đại này có tác dụng lọc sạch bụi mịn và những khí thải độc hại hiệu quả. Bên cạnh đó, kết hợp công nghệ tạo ion tiên tiến, máy lọc không khí giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, mùi hôi và nấm mốc gây ra ở các thiết bị gỗ như tủ, trường, bàn ghế…
Máy hút bụi:Trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong mọi ngôi nhà, máy hút bụi đa năng sẽ giải quyết câu chuyện xử lý rác, bụi cho dù ở những nơi có không gian nhỏ hẹp nhất. Bên cạnh đó, chức năng của máy còn có khả năng loại bỏ đến 99,96% vi khuẩn, bụi bẩn trong nhà.
Bột thảm khử mùi: Một trong những điểm dễ bị bỏ qua nhất đối với các mùi không mong muốn là các sợi trong thảm của bạn. Hãy loại bỏ những mùi hôi đó bằng cách tự làm bột giặt thảm khử mùi. Rắc bột lên thảm, đợi vài phút và dùng máy hút bụi xử lý phần bột còn sót lại. Bột không chỉ giúp hút sạch bụi bẩn trên tóc mà còn lưu lại hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát.
Cây trồng trong nhà: Cây trồng được xem là một máy lọc không khí tự nhiên. Các loại cây kiểng trồng trong nhà không chỉ mang lại một không khí thoáng đãng mà còn giúp ngôi nhà của bạn tô điểm thêm một màu xanh tươi mới trong nhà.
Nến thơm tinh dầu: Nến thơm tinh dầu là liệu pháp tuyệt vời để thư giãn và giúp ngủ ngon. Nến thơm có nhiều hương vị khác nhau, tùy theo sở thích của bạn. Ví dụ, cam bạch đàn là một lựa chọn tuyệt vời cho liệu pháp hương thơm. Đặt nến một cách chiến lược ở các khu vực khác nhau trong ngôi nhà của bạn để có hiệu quả tối đa. Bạn có thể có một số trong nhà bếp, một số trong phòng khách và một số khác trong phòng ngủ.

Tác giả: Bảo Trân

21/12/2022, 09:00