Bên cạnh các loại hải sản chọn lọc cao cấp, món Phở Chọc Trời với Quẩy Truffle danh tiếng, đa dạng các loại sashimi tươi ngon cùng rất nhiều những mỹ vị khác, tiệc tối tự chọn với chủ đề “Dấu Ấn Gia Vị Ấn Độ” diễn ra từ ngày 6 đến 31 Tháng Ba đưa thực khách đến những con phố tràn ngập hương thơm đầy sống động của Ấn Độ, ngay giữa lòng Sài Gòn.
Bên cạnh hành trình “Dấu Ấn Gia Vị Ấn Độ” thì nhà hàng Oriental Pearl toạ lạc tại tầng 66 vẫn phục vụ các món ăn đặc sắc đã tạo nên tên tuổi như phở bò wagyu và quẩy nấm kim cương, hải sản cao cấp và các loại sashimi đa dạng trên các quầy tự chọn phục vụ thực khách.