6 cách diện với một kiểu mũ len

MIX & MATCHMũ len
là món đồ không thể thiếu trong mùa đông bởi nó không chỉ giúp bạn giữ ấm mà còn là phụ kiện làm nổi bật nhiều trang phục. 6 cách đội mũ len dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua để có thể tận dụng được chiếc mũ len một cách tối ưu nhất.

Kiểu mũ rủ

 mũ len

Kiểu mũ rủ là cách đội mũ len khá đơn giản. Chỉ cần bạn đội lên, phía trước kéo qua nửa trán, phía sau kéo rủ xuống là bạn đã có kiểu đội mũ đầu tiên.

Kiểu gập một lớp

 mũ len

Gập lên 1 lớp và vuốt thẳng phía sau, bạn đã có kiểu đội thứ 2.

người đánh cá

 mũ len

Tiếp tục gấp thêm một lớp nữa là bạn đã sở hữu kiểu mũ thứ 3.

 mũ len

Kiểu thứ 3 này có tên gọi người đánh cá, vì đó là cách đội mà người đánh cá hay dùng. Cách đội này giúp đôi tai và đầu của bạn sẽ được giữ ấm nhất.

Mũ lệch

 mũ len

Vẫn đội như bình thường, nhưng bạn gập bên phải hay trái tùy thích và sẽ tạo thành kiểu lệch vô cùng duyên dáng. 

Kiểu cổ điển

 mũ len

Cách đội cổ điển nhất, đó là đội mũ lên và chỉnh cụp phía sau .

Kiểu mũ thẳng

 mũ len

Cách thứ 6 để đội mũ len, đó là đội thẳng. Đầu tiên là đội, sau đó, vuốt thẳng lên như hình cây thông Noel. Kiểu này rất thích hợp cho những cô nàng tinh nghịch.

Tender

Biên dịch từ Popsugar

Cùng Đẹp Online lên danh sách những style phụ kiện nổi bật của năm 2013.

street style, mix đồ, váy xòe, áo khoác dạ,giày cao gót,Quần xếp ly, sơmi trắng,áo khoác lửng,Chân váy midi,jacket da,retro,giày metalic,Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

30/12/2013, 11:21