5 ý tưởng hẹn hò bình dân giúp “đổi gió” mọi cuộc tình

Sống

Mọi thứ ngày càng đắt đỏ đòi hỏi những người trẻ trở nên sáng tạo hơn khi lên kế hoạch cho các buổi hẹn hò nhưng đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để kiểm tra sự đồng điệu của các cặp đôi.

Số liệu khảo sát được công bố vào tháng 03/2021 của Tinder chỉ ra rằng sau đại dịch, người trẻ dành ưu ái nhiều hơn cho sự giản dị và tính sáng tạo trong những buổi hẹn đầu tiên, thay vì gặp gỡ kiểu truyền thống tại nhà hàng và tiệm cà phê như trước đây. Xu hướng bão giá cũng là một trong những lý do khiến các bạn trẻ muốn hẹn hò theo cách tiết kiệm hơn. Hãy cùng Đẹp điểm qua ý tưởng hẹn hò được các bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây nhé!

1. Đến địa điểm tham quan văn hóa: Vé vào cửa tại các bảo tàng tại Việt Nam nằm trong mức phí vô cùng hợp lý. Những địa điểm văn hóa, truyền thống cũng là một nơi lý tưởng để cùng nhau trò chuyện và ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi hẹn hò đầu tiên.
2. Cùng nhau săn đồ si: Đi đến chợ đồ cũ vào cuối tuần, lựa những món đồ độc nhất vô nhị với giá hời rồi cùng nhau phối đồ, chắc chắn đó là một trải nghiệm hẹn hò, mua sắm mang đậm tinh thần tuổi trẻ.
3. Những niềm vui đơn giản: Ngày nay, giới trẻ có xu hướng lựa chọn trải nghiệm giải trí giản dị và ít tốn kém. Trên mạng xã hội, các cặp đôi thường xuyên chia sẻ với nhau những ý tưởng hẹn hò thú vị như tô tượng, vẽ tranh, ngắm hoàng hôn, dạo chợ hoa,…
4. Di chuyển bằng phương tiện công cộng: Bạn có thể chọn phương tiện công cộng đến buổi hẹn rồi đưa đối phương của bạn về nhà thay vì đi phương tiện cá nhân. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền xăng hoặc tiền taxi, quãng đường về nhà dài hơn còn mang lại cho bạn nhiều thời gian để có những cuộc trò chuyện chất lượng.
5. Tham gia các hoạt động xã hội: Tại sao không khiến cho buổi hẹn hò trở nên ý nghĩa hơn với các hoạt động cộng đồng. Nếu cả hai đều là những người yêu động vật, các bạn có thể cùng đến một trung tâm giải cứu động vật và trải qua một ngày ý nghĩa cùng nhau. Trải nghiệm này có thể giúp bạn hiểu thêm về tính cách và mối quan tâm của nửa kia đấy.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài: Nhật Thư

26/08/2022, 14:48