5 triệu người hưởng ứng lời kêu gọi “Chạy vì đại dương” năm 2021

Sự Kiện

adidas đã tạo nên một cột mốc quan trọng trong Ngày Đại dương Thế giới khi một lần nữa đoàn kết 5 triệu người cùng chạy vì đại dương.

Trong chiến dịch “Run for the Oceans” 2021, các cộng đồng chạy bộ từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia vào cuộc chiến chống lại rác thải nhựa bằng cách chạy và theo dõi số km chạy của họ thông qua ứng dụng adidas Running. Dựa trên số liệu thu được, adidas và Tổ chức Bảo vệ môi trường biển Parley sẽ dọn sạch 226,8 tấn rác thải nhựa dọc các bãi biển, vùng đảo xa, khu dân cư ven biển và đường bờ biển, nhằm ngăn chặn ô nhiễm đại dương. 

Đây là năm thứ tư liên tiếp chiến dịch “Run for the Oceans” được tổ chức, đánh dấu số lượng người tham gia kỷ lục trên toàn thế giới. Tính đến nay, chiến dịch đã thu hút hơn 8 triệu người tham gia, thu về 81,6 triệu km và quyên góp 2,5 triệu đôla để giúp Parley phát triển các sáng kiến và chương trình giáo dục của mình trong cuộc chiến chống ô nhiễm rác thải nhựa đại dương.

Mới đây, adidas và Parley cũng đã bắt tay với REBO cho ra mắt chai thông minh adidas x REBO phiên bản giới hạn nhằm tiếp tục cuộc hành trình chấm dứt rác thải nhựa. Sử dụng công nghệ kết nối có khả năng liên kết với ứng dụng adidas Running, chai thông minh giúp người dùng theo dõi lượng nước uống trong ngày. Nhân dịp “Run for the Oceans” trở lại, với mỗi chai nước được sử dụng, Mạng lưới Dọn dẹp Toàn cầu của Parley sẽ thu thập một chai nhựa từ các bãi biển và cộng đồng ven biển.

Bài: : Đẹp News

12/06/2021, 15:21