5 style từ một chiếc váy liền

MIX & MATCH

Một chiếc váy liền có thể tạo 5 phong cách thời trang, bạn có tin không? Quả thật là khó có thể tin rằng bạn sẽ tạo cho mình những 5 phong cách chỉ với một chiếc váy liền. Nhưng, Đẹp Online sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề “hóc búa” này.

Style 1: Sành điệu khi kết hợp với biker boots và kính mắt tròn

váy liền và boot biker

Bạn đang sở hữu một chiếc đầm kẻ xanh tay lỡ, lựa chọn đầu tiên và đơn giản nhất đó là mix với đôi boots biker. Thêm phụ kiện là kính mắt tròntúi xách cùng tông, bạn ngay lập tức trở thành quý cô sành điệu khi “xuống phố”.

Style 2:  Thể thao với áo vest oversize và giầy sneakers

đầm liền với vest oversize,  

Vẫn là chiếc đầm liền kẻ xanh, nhưng nếu khoác bên ngoài áo vest oversize, thêm vào đó là chiếc mũ lưỡi trai và giày sneaker, quý cô sành điệu ban nãy đã trở thành cô nàng cá tính và “chịu chơi”.

Style 3: Đầm liền bỗng chốc “biến” thành áo font

Chỉ cần khéo gập, chiếc váy liền của bạn bỗng chốc “biến” thành áo phông tinh nghịch, và kết hợp ăn ý với jeans giày đế bệt.

đầm liền gập thành áo font 

Style 4: Thời trang với áo len oversize
 

đầm liền và áo len oversized

Vẫn là giày sneaker, nhưng bạn sẽ mang một phong cách mới khi mix áo len oversizechiếc đầm hiện có. Lưu ý là bạn nên chọn áo len có họa tiết giống với chiếc đầm, và đừng quên tô điểm thêm bằng chiếc khăn cài đầu bởi phụ kiện này sẽ là điểm nhấn thú vị cho trang phục ấn tượng của bạn.

Style 5: Duyên dáng cùng với váy bút chì

đầm liền và váy bút chì 

Chiếc áo phông tinh nghịch khi nãy có thể kết hợp ăn ý với jeans thì giờ đây khi sơ vin gọn gàng với váy bút chì lại làm nên một quý cô công sở thanh lịch và duyên dáng đến hoàn hảo.

Chỉ khéo léo kết hợp một chút, từ một chiếc đầm liền ta đã có 5 phong cách thời trang tuyệt vời. Bạn hãy thử xem nhé.

Bài: Tender

Theo Youtube

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng những cách mix đồ thú vị cho mùa gió lạnh.Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.Thực hiện: depweb

18/11/2013, 21:04