5 ngày đặc biệt thưởng thức tiệc tối kiểu Ý tại nhà hàng R&J - Tạp chí Đẹp

5 ngày đặc biệt thưởng thức tiệc tối kiểu Ý tại nhà hàng R&J

Tin Tức

Đầu bếp Sposito bắt đầu làm việc trong các nhà hàng lúc mới 16 tuổi trước khi ông theo học tại trường ẩm thực Istituto Alberghiero ở Cicciano. Sau đó, ông đã làm việc tại nhà hàng Parizzi, được xếp hạng sao Michelin, tại thành phố Parma, và nhà hàng Perbellin được xếp hạng hai sao Michelin. Và rồi, ông chuyển đến làm việc tại nhà hàng của Castello Banfi. Các món ăn được ông giới thiệu tại nhà hàng R&J được ông nghiên cứu dành cho khẩu vị người Việt nhưng vẫn giữ phong vị riêng của nước Ý.

thereveriesaigon_deponline_1

Thực khách có cơ hội thưởng thức sáu món ngon đầy sáng tạo từ đầu bếp Sposito kết hợp hoàn hảo với các loại rượu vang của Banfi – một trong những loại rượu vang nổi tiếng và đắt đỏ nhất nước Ý. Thực đơn bao gồm: Pappa al Pomodoro (Cà chua tươi nghiền cùng với bánh mì Tuscany, dầu ô liu thượng hạng) kếp hơp cùng rượu Banfi Tener Vino Spumante Brut; ‘Caciucco’ Livornese Salad (Xà lách  tôm hùm, tartar cá ngừ, tôm càng, cua, ô liu đen và nụ bạch hoa) với Centine Bianco IGT Tuscany; Ribollita (Súp rau củ truyền thống Tuscan, dăm bông Finocchio, bánh mì nướng) với rượu Banfi Aska Bolgheri; Pappardelle Cinghiale (Mỳ dẹt Ý bản lớn dùng kèm, thịt heo rừng hầm, nấm truffle và phô mai Pecorino Toscano) với Cum Laude IGT Toscana; Guancia Maremmana (Má bò Mỹ hầm 16 giờ, khoai tây, nấm porcini, hạt phỉ, xốt mật ong Montalcino) được nâng tầm hương vị cùng Poggio Alle Mura Brunello di Montalcino; và sau cùng là món tráng miệng Cioccolato, Amarena, Pistacchio (Sô cô la và kem hạt dẻ, vụn hạnh nhân và xốt quả anh đào Amarena) được phục vụ cùng Rosa Regale Brachetto d’Acqui.

Nhà hàng R&J nằm bên dưới tầng hầm khách sạn The Reverie Saigon
Nhà hàng Ý R&J nằm bên dưới tầng hầm khách sạn The Reverie Saigon

Thực đơn tối đặc biệt sáu món kèm các loại rượu vang vào tối ngày 20.11 có giá 2.488.000++ mỗi khách. Thực đơn tối chọn sẵn sáu món phục vụ từ ngày 21- 24.11 có giá 1.488.000++ hoặc 2.488.000++ mỗi khách kèm các loại rượu vang.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

20/11/2018, 11:37