4 ý tưởng giúp hâm nóng tình cảm nhân ngày Valentine - Tạp chí Đẹp

4 ý tưởng giúp hâm nóng tình cảm nhân ngày Valentine

Sống

Tình yêu cũng như kinh doanh, ngoài đầu tư cho nó, chúng ta cũng cần thiết lập một số nguyên tắc mới mong thành công. Nhiều người thấy rằng không yêu thì buồn mà yêu sao mệt mỏi và rắc rối. Bản thân tình yêu không phức tạp, chỉ những người trong cuộc đang thiếu những nguyên tắc khi việc vận hành bộ máy tình yêu mà thôi. Muốn nó chạy trơn tru bạn cần tuân theo các nguyên tắc nhất định!

Sự thật là vợ chồng bạn đã trải qua khá nhiều ngày Lễ Tình nhân cùng với nhau và năm nào cũng đều có tiết mục tặng hoa rồi đi ăn hoặc xem phim và hết Valentine! Liệu bạn có muốn thử một điều gì đó mới mẻ dành tặng người bạn đời của mình trong dịp lễ tình nhân này?

Tặng người ấy một câu chuyện tình yêu

Đàn ông hiếm khi thích hoa nhưng hãy làm điều đặc biệt. Hãy đặt một bó hoa và gửi tặng anh ấy kèm theo một tấm thiệp. Tất nhiên đây không phải là một tấm thiệp với những lời chúc có sẵn. Hãy kể lại chính câu chuyện tình yêu của hai bạn, về lần đầu tiên hai bạn gặp nhau, điều gì đã làm bạn yêu anh ấy, những kỉ niệm đáng nhớ ngày xưa… Chắc chắn câu chuyện này sẽ làm anh ấy cảm thấy rất thú vị. Đồng thời, đây còn là một cách để bạn gợi nhớ cho anh ấy về điều tuyệt vời đã khiến hai bạn gắn kết với nhau đến hôm nay.

Dành tặng chàng dịch vụ spa 5 sao ngay tại nhà

Đó sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng chàng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Để chuẩn bị hoàn hảo kế hoạch này, bạn phải chịu khó biến căn phòng tắm quen thuộc ngày thường của hai vợ chồng trở thành một phòng spa sang trọng và độc đáo.

Đầu tiên, dọn dẹp sạch sẽ mọi nơi, đặc biệt là phòng tắm. Chuẩn bị đôi dép đi trong nhà và một chiếc áo choàng tắm để “dịch vụ” của bạn thêm phần chuyên nghiệp. Tiếp theo, chuẩn bị nước nóng trong bồn cùng với tinh dầu, muối tắm hoặc nước hoa hồng. Bạn có thể cùng ngâm mình với anh ấy trong chiếc bồn ấm áp này cùng với tiếng nhạc du dương và ánh đèn nhẹ nhàng đã chuẩn bị từ trước. Sau đó, bạn có thể dùng tinh dầu massage và giúp chàng thư giãn toàn thân.

Một buổi hẹn hò bí mật

Hãy chọn một nhà hàng lãng mạn hoặc một bar rooftop làm địa điểm cho buổi hẹn hò này. Hai bạn sẽ mặc những trang phục trang trọng mà ngày thường ít có dịp mặc như vest và đầm dạ tiệc. Cả hai sẽ tự mình đến điểm hẹn như buổi hẹn hò đầu tiên. Chắc chắn đây sẽ là một buổi tối lãng mạn khó quên của cả hai bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng mình sẽ không trễ hẹn nhé! Đến sớm một chút để đợi chàng sẽ hay hơn nhiều phải không?

Cùng chơi trò “Thật hay thách”

Nếu bạn nghĩ rằng mình đã hiểu hết tất cả về người bạn đời hoặc đang cảm thấy chẳng có điều gì để nói với người ấy cả, hãy cùng thử trò chơi này.

Luật chơi đơn giản là mỗi người sẽ chọn “thật” hay “thách” để đối phương đưa ra câu hỏi hoặc yêu cầu. Ở phần “thật”, hãy hỏi chàng/nàng những câu hỏi với mức độ “thầm kín” tăng dần. Ở phần “thách”, đây chính là cơ hội để bạn giúp đối phương được thử làm những điều chưa bao giờ thử qua trước đó. Tuy nhiên, điều quan trọng trong trò chơi này là hai bạn phải thành thật với nhau. Nếu đối phương không muốn trả lời câu hỏi hoặc làm theo một thách thức nào, bạn cũng đừng nên làm khó chàng/nàng. Một chút bia hoặc rượu để làm hình phạt cho phần này sẽ khiến trò chơi thêm vui đấy!

Tác giả: Bình Minh (tổng hợp)

11/02/2022, 10:04