4 series YouTube chất lượng rất đáng theo dõi của các GenZ kiểu mẫu

Sống

YouTube ngày càng xuất hiện nhiều nhà sáng tạo GenZ xinh đẹp, tài năng với những nội dung chất lượng và bổ ích. Cùng Đẹp điểm qua 4 series đáng xem nhất do các GenZ kiểu mẫu này sản xuất nhé!

1. Series VyTalk của Khánh Vy Official

Trần Khánh Vy nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ video nói 7 ngôn ngữ khác nhau. Nhờ thành tích học tập và khả năng ngoại ngữ tốt, hot girl sinh năm 1999 đã trở thành MC cho các chương trình truyền hình nói tiếng Anh từ năm 17 tuổi. Kênh YouTube của cô nàng cũng có nhiều series liên quan đến tiếng Anh như VyVocab, Reiview Trường Đại học – Thử tài Tiếng Anh sinh viên,… Mỗi tập của series VyTalk là một cuộc gặp gỡ với một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, tất nhiên là ngôn ngữ giao tiếp chính sẽ là tiếng Anh. Với nội dung trẻ trung, VyTalk là series giải trí và rèn luyện ngoại ngữ tốt cho những bạn trẻ yêu thích tiếng Anh.

Kênh YouTube của Khánh Vy có hơn 1,6 triệu lượt đăng ký nhờ những video học tiếng Anh chất lượng.
2. Series UniTour của Đặng Thu Hà

Đặng Thu Hà được biết đến là nữ VJ của Schannel, một trong những mạng lưới sản xuất nội dung mạng xã hội nổi tiếng nhất Việt Nam. Nhờ thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống sinh viên của bản thân, kênh YouTube của cô nàng sinh năm 2000 này nhanh chóng đạt 100 ngàn lượt theo dõi chỉ trong 2 tháng. Series YouTube với tựa đề UniTour là chuỗi videos khám phá các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội với góc nhìn trẻ trung và lối dẫn dắt sôi động. Chuyến “du lịch” của Thu Hà tại các ngôi trường đại học danh tiếng như VinUni, Học Viện Ngoại Giao,..đã mang đến cho các ban học sinh – thế hệ GenZ trẻ tuổi nhất có thêm thông tin để chuẩn bị cho hành trình mới trong cuộc sống.

“Em cảm ơn chị Hà về video. Em sắp lên ‘thớt’ rồi cộng thêm việc đặt mục tiêu là Học viện Ngoại giao nữa nên video này của chị tiếp thêm cho em nguồn động lực rất lớn luôn.” – Tài khoản An Na bình luận dưới một video của series UniTour.
3. Series Talkshow Lilthu Xô Xồ của Lilthu

Lilthu tên thật là Phạm Hồng Anh Thư, sinh năm 1999. Cô nàng là một GenZ được chú ý trên TikTok nhờ những video thẳng thắn nhưng cũng đầy hài hước và thú vị. Dù mới lấn sân sang YouTube một thời gian ngắn nhưng kênh của Thư đã có gần 10 ngàn lượt đăng ký theo dõi và ngày càng được nhiều bạn trẻ ủng hộ nhờ cách nói chuyện thoải mái. Series Talkshow Lilthu Xô Xồ là một dự án Podcast được cô nàng ấp ủ khá lâu với các chủ đề cực kỳ gần gũi với thế hệ GenZ như: Đánh mất bạn bè, Self-love đúng cách, Bắt nạt trên mạng xã hội,… Tại đây, Lilthu đã có những cuộc trò chuyện thú vị với những người bạn của mình cũng là các GenZ có tiếng trong cộng đồng như Wren Evans, Chieu Dip, Lê Thụy,…

Dàn khách mời xịn cùng những chủ đề GenZ quan tâm là hai yếu tố giúp Lilthu Xô Xồ được yêu thích.
4. Series Gen Z đi làm Zì của Khiemslays

Khiemslays tên thật là Nguyễn Thiện Khiêm, sinh năm 2001. Khiêm bắt đầu được cộng đồng mạng chú ý nhờ là thành viên của hội bạn con nhà người ta đáng ngưỡng mộ. Ngoài thành tích học tập khủng, profile của Khiêm còn nổi bật nhờ các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội. Tháng 7 vừa qua, hot boy IELTS vừa nhận được nút bạc YouTube khi cán mốc 100 ngàn lượt đăng ký theo dõi. Với mục tiêu trở thành nơi chia sẻ trải nghiệm chân thật nhất dành riêng cho GenZ, Khiemslays vừa cho ra đời series YouTube Gen Z đi làm Zì. Với mỗi tập của series này, người xem có cơ hội cùng Khiêm ghé thăm môi trường làm việc và lắng nghe chia sẻ của nhân sự tại các công ty, tổ chức lớn. Nam YouTuber chia sẻ: “Với series Gen Z đi làm Zì, Khiêm hy vọng có thể mang đến cho các bạn một cái nhìn rõ nét hơn về thị trường lao động hiện nay, từ đó đưa ra được những quyết định phù hợp nhất với bản thân”.

Tập đầu tiên của series với nội dung “Đi làm tại Liên Hợp Quốc” thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận đến từ các bạn GenZ mong muốn tìm hiểu môi trường làm việc trong một tổ chức quốc tế.

Ảnh: YouTube

Bài: Đẹp Online

19/08/2022, 16:26