BLACK VINEGAR

4 mẹo sưởi ấm tình xa

Sống

Dưới đây là 4 mẹo giúp bạn.

Giao tiếp thường xuyên

Quy tắc thứ nhất là giao tiếp. Duy trì một sự kết nối chặt chẽ là nhân tố thiết yếu cho mối tình xa cách. Nhưng giao tiếp như thế nào và bao nhiêu là đủ? Câu trả lời là càng nhiều càng tốt để cả hai luôn thấy mối quan hệ được đảm bảo an toàn. Thỏa thuận với nhau về việc gọi điện thường xuyên và tuân theo nó như một phần thiết yếu trong lịch sinh hoạt của bạn.

Một mẹo nhỏ nhưng hữu ích là sử dụng webcam để hai bạn được nhìn thấy nhau khi đang nói chuyện. Khoảng cách sẽ không còn áp đảo nữa. Cố gắng để cuộc trò chuyện diễn ra thật tự nhiên, như thể hàng ngày cả hai vẫn bên nhau. Cần lắng nghe kỹ càng và cẩn thận để khoảng trống được lấp đầy bởi niềm tin.

 

Sắp xếp những chuyến thăm

Những cuộc gọi và chat cũng tốt nhưng không gì thay thế được thời gian quý báu ở bên nhau. Bạn hãy cố gắng thu xếp gặp anh ấy bất kỳ khi nào có thể. Nếu không, bạn sẽ cần một sự thấu hiểu lẫn nhau và tránh nói những điều tiêu cực như : ‘Nếu anh thực sự yêu em, anh sẽ làm mọi cách để được ở bên em’. Nói như thế chẳng khác nào bạn đang chỉ thẳng ngón tay vào mặt anh ấy. Hãy nhìn vào những điều tích cực mà bạn có khi yêu anh ấy và nó đã làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

 

Không nên hoang tưởng

Khi không ở bên nhau, bạn rất dễ băn khoăn rằng liệu anh ấy có ngoại tình không. Vì thế, niềm tin đặc biệt quan trọng trong một mối quan hệ xa cách. Bộc lộ và cho anh ấy biết rằng bạn tin tưởng mạnh mẽ vào mối tình hạnh phúc của hai người. Thay vì nói ‘Anh chẳng bao giờ gọi điện cho em đúng giờ đã hẹn cả’, bạn hãy nói ‘Em thấy mình ít quan trọng hơn khi anh gọi điện trễ đấy’, để anh ấy không cảm thấy bị buộc tội. Đồng thời tránh sử dụng các từ như: luôn luôn, không bao giờ.

Làm cho người ấy bất ngờ

Lên kế hoạch cho một vài điều bất ngờ nho nhỏ thường xuyên để chứng tỏ rằng bạn luôn nghĩ về anh ấy, ngay cả khi hai người không ở bên nhau. Anh ấy sẽ cảm thấy mình là sự ưu tiên hàng đầu của bạn. Điều này giống như bạn đang truyền đi một thông điệp mạnh mẽ rằng “Anh rất quan trọng đối với em và em yêu anh”.

Hồng Thúy (theo shoppinglifestyle)

Thực hiện: depweb

26/09/2012, 10:58