4 bước tạo mắt khói quyến rũ như nàng Mila Kunis

Làm Đẹp

 

Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể “tái hiện” lại đôi mắt khói sâu thẳm, quyến rũ của Mila Kunis.


Bước 1: Sau khi hoàn thiện lớp nền cho toàn bộ gương mặt, thoa kem lót cho mắt rồi sử dụng cọ tán phấn mắt màu vàng đồng lên toàn bộ bầu mắt.

 

Bước 2: Sử dụng cọ tán phấn mắt màu nâu đậm chồng lên vùng màu mắt vàng đồng vừa thoa, thoa nhẹ ở phần đầu mắt và đậm ở đuôi mắt. Để tạo hiệu ứng mắt khói, bạn có thể dùng tay tán đều màu mắt nâu. Sau đó, thoa thêm màu nâu ở mí mắt dưới. Chú ý, chỉ lấy một lượng phấn mắt vừa đủ để không che phủ hết toàn bộ màu vàng đồng.

 

Bước 3: Sử dụng màu mắt đen tán sát 1/2 mí mắt trên và mí mắt dưới tính từ đuôi mắt. Tán đậm phấn mắt đen ở phần đuôi mắt để tạo chiều sâu và điểm nhấn.

 

Bước 4: Sử dụng chì kẻ mắt kohl kẻ viền mí mắt trên và dưới. Sau đó chuốt hai lớp mascara để có hàng mi cong và dày. Cuối cùng, thêm một chút phấn mắt màu vàng đồng ở phía đầu mắt để hoàn thành việc trang điểm.

 

Lưu ý: Khi thoa màu mắt, tránh làm chìm bất cứ màu nào, luôn làm nổi ba vị trí màu (như trong hình vẽ).

Kết hợp với kiểu trang điểm mắt khói quyến rũ này, bạn nên chọn phấn má hồng đào nhẹ để làm sáng gương mặt, giúp nổi bật đôi mắt sâu. Phần môi cũng nên chọn màu sắc trung tính như màu nude hay hồng sen rồi thêm một lớp son bóng hoàn thiện là đủ để “hạ gục” bất cứ chàng trai nào.

Mỹ phẩm gợi ý:

 

Chanel Les 4 Ombres 36 Intuition Eyeshadow


M.A.C Eye Kohl Intense Black


Maybelline Eye Studio Mono Eyeshadow Black Metal 842

Bài: Tahi

Ảnh: Becomegorgeous

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

17/04/2013, 10:53