30 khách hàng trúng kim cương viên khi tham gia chương trình 20/10 tại PNJ - Tạp chí Đẹp

30 khách hàng trúng kim cương viên khi tham gia chương trình 20/10 tại PNJ

Thời Trang

Khép lại chương trình tri ân 20/10, PNJ đã trao hơn 30 giải thưởng kim cương viên cao cấp và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác đến các khách hàng tham gia.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Dịp thể hiện tình yêu thương đến với “một nửa thế giới”, nhiều người đã chọn trang sức làm món quà ý nghĩa, thiết thực và mang nhiều tâm ý gửi đến những người phụ nữ bên cạnh mình. Thấu hiểu điều đó, trong dịp này PNJ cũng đã mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nhiều người lựa chọn Trang sức PNJ làm món quà gửi đến phái đẹp nhân tháng yêu thương

“Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Cơ hội sở hữu Kim Cương Viên” là một trong số những hoạt động tri ân của PNJ dành tặng cho tất cả khách hàng nhân tháng tôn vinh phái đẹp. Được biết, chỉ sau hơn 2 tuần triển khai, chương trình của PNJ đã trao 30 giải kim cương viên, hàng ngàn quà tặng cài áo thời trang cao cấp cho khách hàng tham gia.

Anh Ngọc (Đồng Tháp) – Một khách hàng trúng giải kim cương viên chia sẻ: “Mình biết đến nhãn hàng PNJ lâu rồi, cứ đến dịp gì cần mua quà tặng cho mẹ đều đến PNJ. Mình thấy những dịp đặc biệt PNJ đều có nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng cho khách hàng. Nhưng đây là lần đầu tiên mình trúng giải thưởng lớn như vậy. Mình rất vui và bất ngờ, cảm ơn PNJ rất nhiều!”.

Anh Ngọc (Đồng Tháp) vui mừng chia sẻ khi được nhận kim cương viên từ PNJ

Cùng niềm vui với anh Ngọc (Đồng Tháp), chị Vân Anh (TP. HCM) hào hứng cho biết: “Mình đến PNJ để mua quà cho bà ngoại, mẹ và các chị em trong gia đình. Ban đầu mình chỉ hướng đến phần quà là chiếc cài áo của PNJ vì thấy đẹp quá. Không ngờ lại được trúng cả kim cương viên vì sưu tập đủ 3 chữ P-N-J. Đúng là mua 1 lần mà niềm vui nhân đôi, nhân ba luôn.”

Chị Vân Anh (TP. HCM) vẫn còn cảm xúc bất ngờ khi mình được trúng giải từ chương trình
Những khách hàng may mắn nhận kim cương viên từ chương trình 20/10

Chương trình 20/10 vừa qua là cơ hội vàng giúp phái đẹp “tự thưởng” cho bản thân cũng như tự thấu hiểu chính mình. Còn đối với cánh mày râu đây cũng chính là dịp để dành tặng những món trang sức giá trị thay lời cảm ơn và chia sẻ với những người phụ nữ bên cạnh bạn.

Khách hàng háo hức tham gia thử thách trong chương trình Ngày phụ nữ Việt Nam cùng PNJ trong thời gian vừa qua

PNJ hiểu rằng món quà quý giá nhất dành cho phái đẹp chính là được thấu hiểu và đồng cảm. Bởi chính những khoảnh khắc rất “đời” của người phụ nữ, những lúc đầu bù tóc rối, đương đầu với khó khăn và định kiến, kiên định vượt lên trên áp lực, mới thể hiện rõ nét nhất giá trị thực và vẻ đẹp của họ. Với phương châm tôn vinh những giá trị đích thực của phái đẹp, mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, PNJ lan tỏa thông điệp “Sự thấu hiểu là món quà vô giá” đi cùng các quà tặng và ưu đãi hấp dẫn tri ân “một nửa thế giới”.

“Sự thấu hiểu là món quà vô giá”là thông điệp PNJ đã lan tỏa trong chương trình 20/10

Là thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam vươn tầm thế giới, PNJ đã và đang liên tục đầu tư những món quà trang sức kỳ công với nhiều mẫu mã đẹp mắt, đa phong cách, chất liệu, từ phân khúc bình dân đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh chương trình ưu đãi “Sự thấu hiểu là món quà vô giá”, sắp tới PNJ sẽ triển khai nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa. Hy vọng, thương hiệu sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của chị em phụ nữ.

Tác giả: Đẹp Online

28/10/2022, 14:00