3 vật dụng cần dọn mới định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình - Tạp chí Đẹp

3 vật dụng cần dọn mới định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Nhà Đẹp

Một số vật dụng do kích thước thiết kế cồng kềnh, đối với việc dọn dẹp thường khá hạn chế, chỉ có thể thực hiện làm sạch định kỳ mỗi tuần 1 lần trở lên. Vì thế bạn càng phải quan tâm việc dọn sao cho đúng cách và thật kỹ lưỡng, tránh ảnh hưởng sức khỏe cả gia đình.

Chăn ga trải giường cần thay mới ít nhất 1 tuần/lần

Trung bình mỗi tuần 1 lần, bạn sẽ cần thay vỏ gối, chăn ga trải giường để hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn (mạt bụi) và mắc phải những bệnh ngoài da không đáng có.

Bên cạnh đó, trong thời gian sử dụng bộ chăn, ga, gối, nệm, bạn cũng cần lưu ý hút dọn thường xuyên để tránh bụi bẩn bám đầy trên bề mặt.

Những lúc thế này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của 1 thiết bị hút dọn thông minh như máy hút bụi LG CordZero toàn diện. Sở hữu đa dạng các loại đầu hút, đặc biệt là đầu hút Power Drive MiniTM chuyên làm sạch bề mặt vải, giúp hút gọn lông, tóc ở các vị trí xung quanh mép giường dễ dàng.

Đồng thời, nhờ công nghệ nén KompressorTM tăng sức chứa hộp đựng bụi đến 2,4 lần kết hợp động cơ hút mạnh mẽ Smart Inverter MotorTM giúp dọn sạch tối đa để ngăn bụi bám trên thành giường, phòng tránh các bệnh ngoài da do bụi bẩn gây ra.

Công nghệ nén KompressorTM tăng sức chứa hộp đựng bụi đến 2,4 lần
Rèm cửa sổ cần dọn dẹp khoảng 3 tháng/lần

Đa số các loại rèm cửa sổ đều có thiết kế khá cồng kềnh khiến việc dọn dẹp thường xuyên trở thành 1 trở ngại lớn. Nhiều người vẫn ưu tiên chọn hút bụi rèm cửa sau mỗi 3 tháng 1 lần để tiết kiệm công sức và thời gian.

Dù là vậy, bạn cũng không nên ngó lơ để bụi bẩn tích tụ quá nhiều trên bề mặt, dễ gây hại đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình. Chọn dọn dẹp cùng với giải pháp hút bụi toàn diện LG CordZero cũng là 1 cách hiệu quả để giữ chất lượng rèm cửa không bị ảnh hưởng.

Để dọn rèm cửa sổ, bạn có thể ưu tiên sử dụng đầu hút tích hợp có đầu chải mềm mại để không làm hư miếng rèm mỏng manh. Đối với trường hợp bụi bẩn tích tụ nằm ẩn sau các nếp gấp trên những tấm rèm, đầu hút góc nhỏ sẽ là lựa chọn hợp lý để loại bỏ bụi một cách hiệu quả nhất.

Đầu hút góc nhỏ giúp loại bỏ bụi sau các nếp gấp hiệu quả

Bên cạnh đó, với khả năng thay đổi kích thước tay cầm linh hoạt, LG CordZero cũng giúp bạn thoải mái dọn những vị trí cao, khó với tới như trần nhà, đèn chùm dễ dàng.

Thảm trang trí cần làm sạch khoảng 4-5 tháng/lần

Cuối cùng, tương tự như rèm cửa sổ, thảm trang trí cũng có thời gian dọn định kỳ tương đối lâu, sau khoảng từ 4 đến 5 tháng sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng mặt thảm giữ độ bền lâu, bạn có thể dùng LG CordZero vệ sinh trong những trường hợp “bất đắc dĩ”.

Chẳng hạn như trong cuộc sống thường ngày, sẽ có lúc bạn dễ làm bẩn mặt thảm bằng các vệt nước bẩn mình vô ý làm đổ như trà hay cà phê. Trong tình huống đó, nhằm tránh tạo vết ố vàng mất thẩm mỹ bám trên bề mặt, đầu hút lau 2 trong 1 Power Drive MopTM sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Khả năng hút lau cùng lúc đó không chỉ xử lý kịp thời trước khi “bi kịch” xảy ra với tấm thảm của bạn, mà còn giúp rút ngắn công đoạn dọn dẹp tối ưu hơn.

Đầu hút lau 2 trong 1 Power Drive MopTM tiện lợi

Bên cạnh các đầu hút sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, LG CordZero còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội khác. Chẳng hạn như hệ thống đổ bụi thông minh Auto EmptyTM ngăn không cho bụi thoát ra ngoài không khí gây ảnh hưởng sức khoẻ của gia đình. Hoặc 2 tấm pin kép Dual BatteryTM cho lượng giờ sử dụng lên đến 120 phút nhằm khắc phục tình trạng hết pin đột ngột.

Cùng dọn dẹp nhà cửa và làm sạch kỹ lưỡng mọi món đồ trong nhà để đón khởi đầu mới với một năm mới đầy hanh thông. Bạn có thể tham khảo chi tiết về thiết bị LG CordZero sở hữu nhiều công nghệ đỉnh cao tại website LG để đưa ra quyết định mua hàng với mức giá ưu đãi lên đến 15% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dịp đầu năm 2023.

Tác giả: Đẹp Online

29/12/2022, 09:00