Nguyên liệu:
+ 2 muỗng canh bột mì đa dụng
+ 2 muỗng canh đường (đường cát hoặc đường bột đều được)
+ 1 muỗng canh bột cacao
+ 1 muỗng canh sữa tươi không đường
+ 1 muỗng canh dầu ăn
+ 1 quả trứng gà
Cách làm:
– Chuẩn bị tất cả các phần nguyên liệu trên.
– Lần lượt cho tất cả nguyên liệu vào cốc và trộn đều.
– Cho cốc bột đã trộn vào lò vi sóng ở tốc độ trung bình và quay trong vòng 2-3 phút. Bánh vừa quay xong sẽ nở cao trong lò và xẹp dần khi ra ngoài nhiệt độ bình thường.
– Bạn có thể trang trí cùng đường bột để cốc bánh thêm đẹp mắt.
Bài và ảnh: Bếp nhà Nắng