3 điều cần lưu ý khi hẹn hò online để bảo vệ chính mình - Tạp chí Đẹp

3 điều cần lưu ý khi hẹn hò online để bảo vệ chính mình

Sống

Vừa qua, Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất trên thế giới, đã công bố những cập nhật mới đối với quy tắc cộng đồng hiện có của ứng dụng, đồng thời nêu rõ các hành vi tích cực mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho mọi thành viên. Bản cập nhật quy tắc cộng đồng của Tinder bao gồm tính chân thực, sự tôn trọng và tính toàn diện.

Tính chân thực: “Bạn hẹn hò lâu dài” là mục đích hẹn hò được lựa chọn nhiều nhất (40%) trên Tinder. Điều này cho thấy giới trẻ rất nghiêm túc trong việc tìm kiếm các đối tượng chất lượng. Vì thế, sự chân thực là một điều kiện không thể thiếu và giờ đây sẽ được củng cố thêm qua 3 chính sách như tạo mối liên hệ cá nhân không vì mục đích kinh doanh, hãy là chính bạn và hãy là một thành viên trung thực.
Sự tôn trọng: Điều này luôn là cốt lõi của việc hẹn hò qua ứng dụng. Các tính năng an toàn và tin cậy như ‘Are You Sure?’ (Bạn có chắc chắn không?) và ‘Does This Bother You?’ (Có tin nhắn nào làm phiền bạn không?) chủ động can thiệp để giúp giảm việc gửi và nhận tin nhắn chứa ngôn ngữ có thể gây hại, khuyến khích các cuộc trò chuyện lành mạnh và phù hợp. Tinder đang làm nổi bật các chính sách như giữ các cuộc trò chuyện riêng tư, tôn trọng ranh giới và hướng đến điều tích cực.
Tính toàn diện: Có mặt tại hơn 190 quốc gia với 45 ngôn ngữ khác nhau, Tinder đã phát triển để thể hiện sự đa dạng của thành viên, đồng thời tạo một không gian kết nối an toàn và toàn diện. Vào năm 2017, ứng dụng này đã cho ra mắt thêm lựa chọn giới tính và khuynh hướng tính dục, để nhắc nhở các thành viên rằng họ đang tương tác với các thành viên khác thuộc mọi tầng lớp xã hội. Nền tảng này nêu bật các chính sách như giao tiếp với thái độ tôn trọng và mỗi người một tài khoản.

Tác giả: Đẹp Online

24/05/2023, 14:22