3 BST Bánh Trung thu nhất định phải nếm thử mùa trăng này

Tin Tức

Mùa trăng mỗi năm sẽ không tròn vị nếu thiếu món bánh Trung thu. Kết hợp tinh tế giữa công thức truyền thống và nét phá cách sáng tạo, những bộ sưu tập bánh Trung thu đến từ những khách sạn hạng sang sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm mới lạ và đong đầy cảm xúc. 

BST Bánh Trung thu “Kim Ngưu Vọng Nguyệt” đặc sắc của Sheraton Hanoi (2021)

Lấy cảm hứng từ một tích truyện trong “Lĩnh Nam chích quái” vốn đã in sâu vào tâm thức người Việt bao đời nay, truyền thuyết về trâu vàng được khắc họa sống động qua BST bánh Trung thu “Kim Ngưu Vọng Nguyệt” của khách sạn Sheraton Hanoi năm Tân Sửu 2021.

Thiết kế hộp bánh trung thu 2021 “Kim Ngưu Vọng Nguyệt” là tác phẩm nghệ thuật – sự kết hợp mới mẻ đến từ khách sạn Sheraton Hanoi và họa sĩ trẻ tài năng Nguyễn Phương An (nghệ danh PAN). Hình ảnh trâu vàng hiên ngang vươn lên mặt hồ, ung dung ngắm trăng rằm với ánh mắt khấp khởi hy vọng, gửi gắm thông điệp về một Tết đoàn viên ấm áp và bình an, vững tin hướng tới những điều tốt đẹp. Màu tím và cam được sử dụng chủ đạo trong thiết kế, tượng trưng cho hai sắc thái mê hoặc của bầu trời và mặt nước Hồ Tây khi hoàng hôn buông xuống, vốn đã trở thành biểu tượng của nơi đây.

BST “Kim Ngưu Vọng Nguyệt” bao gồm 6 vị: bánh nướng nhân trà xanh, hạt sen và mơ khô (vỏ trà xanh), bánh nướng nhân phúc bồn tử và hạt bí (vỏ than tre), bánh nướng nhân cốm và dừa non (vỏ truyền thống), bánh nướng nhân trà ô long và trứng muối (vỏ truyền thống), bánh nướng nhân đậu xanh, hạt chia và trứng muối (vỏ truyền thống), bánh nướng nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối (vỏ truyền thống).

Khách sạn Metropole Hà Nội chào đón mùa trăng tròn đặc biệt kỷ niệm 120 năm

Mùa trăng đoàn viên năm nay, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đem đến BST bánh Trung thu đặc biệt kỷ niệm hành trình lịch sử 120 năm mang tới cho xứ Hà thành cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của một thời huy hoàng nơi trái tim thủ đô. Đặc biệt hộp bánh năm nay được thiết kế tinh tế trong hình dáng quyển sách lịch sử với hình ảnh mặt tiền khách sạn trong một đêm đầy sao.

Bánh Trung thu Metropole 2021 mang tới 6 hương vị đặc trưng: thập cẩm truyền thống; vừng đen và dừa; caramen với quả vả và mứt cam; đậu xanh với mơ và trứng muối; hạt sen và hoa quả sấy; dứa với trà xanh và trứng muối.

Bộ sưu tập bánh Trung thu Metropole Hà Nội năm nay có bốn lựa chọn: hộp 4 bánh (mỗi bánh 250g) có giá 1.980.000 đồng; hộp 6 bánh (mỗi bánh 100g) có giá 1.980.000 đồng; hộp VIP với chi tiết nổi 6 bánh (mỗi bánh 100g), kèm một bánh đặc biệt 250g và một hộp trà sen Metropole có giá 4.660.000 đồng; và hộp VIP sơn mài sáu bánh (mỗi bánh 100g) kèm một bánh đặc biệt 250g và một hộp trà sen Metropole có giá 6.060.000 đồng (giá đã bao gồm 10% thuế VAT).

Bánh Trung thu Metropole được bày bán tại L’Epicerie du Metropole từ ngày 5/8 đến 21/9/2021.

Với các đơn hàng sau ngày 22/8/2021: ưu đãi giảm 15% cho các đơn hàng trên 20 hộp (thành viên Accor Plus được giảm thêm 5%), 10% cho các đơn hàng trên 10 hộp (thành viên Accor Plus được giảm thêm 5%). Với các đơn hàng số lượng ít hơn, khách mua 6 hộp được tặng 1 hộp cùng loại. Thành viên Accor Plus có thể lựa chọn mua 6 hộp tặng 1 hộp cùng loại hoặc giảm 10% trên giá bán.

Bánh trung thu JW Marriott Hanoi

Được quây quần cùng những người trân quý, nhấp tách trà, thưởng thức miếng bánh thơm ngọt, tán gẫu những câu chuyện cũ, nghe tiếng lũ trẻ nói cười ríu rít luôn là những ký ức tuyệt vời nhất. Năm nay, hãy để JW Marriott Hanoi trao gửi tâm tình, lời chúc bình an và thịnh vượng của bạn tới những người thân yêu.

Đặt ngay bánh Trung Thu JW Marriott Hanoi giá từ 1.080.000+ VNĐ/hộp.

Bài: Đẹp Online

07/09/2021, 16:00