3.000 người tham gia đường chạy “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019”

Sự Kiện

“Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019” là sự kiện chạy bộ thường niên dành cho những người yêu thích chạy bộ do Sun Life Việt Nam tài trợ chính. Với mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, Sun Life Financial trên toàn cầu không chỉ mang đến sự an tâm tài chính qua các giải pháp đầu tư bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng mà còn cam kết giúp khách hàng và cộng đồng cải thiện sức khỏe.

hơn 1.700 vận động viên xuất phát cự ly chạy 10 km và 7 giờ 20 phút có hơn 1.300 vận động viên xuất phát cự ly chạy 5 km
Hơn 1.700 vận động viên tham gia cự ly chạy 10 km và hơn 1.300 vận động viên đăng ký cự ly chạy 5 km.

Là lần thứ hai tổ chức tại Việt Nam, giải “Resolution Run” đã có nhiều cải thiện đáng kể nhằm mang đến một giải chạy bộ ngày càng chuyên nghiệp và được cộng đồng đón nhận. Tất cả các vận động viên tham gia chạy bộ đều được gắn thiết bị (chip) để xác định thời gian cho đường chạy của mình và giành được huy chương khi chạy về đích.

Kết quả giải nhất cự ly 5 km bảng nam thuộc về vận động viên Nguyễn Đăng Khoa – CLB Bầu Phương - Thời gian chạy: 16 phút 14 giây. Vận động viên WATANABE CHIHARU -  CLB Ho Chi Minh Running Club dành Giải nhất bảng nữ với thời gian chạy: 18 phút 25 giây. Ở cự ly 10 km, giải nhất bảng nam thuộc về vận động viên Phạm Ngọc Phan  - CLB Saigon Speedsters  với thời gian chạy: 33 phút 44 giây. Vận động viên Nguyễn Thị Thùy Dương - CLB Đồng Nai đoạt giải nhất bảng nữ với thời gian chạy: 43 phút 34 giây.  
Ban tổ chức cũng đã trích 100.000.000 đồng từ phí đăng ký chạy để thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường.

Cùng với Việt Nam, Resolution Run 2019 gần như diễn ra cùng lúc tại các thị trường ở châu Á, nơi có sự hiện diện của Sun Life, bao gồm Malaysia, Indonesia, Philippines, Hồng Kông để cùng nhau lan tỏa thông điệp “Tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn” vì một lối sống năng động trong cộng đồng và cùng nhau phòng ngừa bệnh đái tháo đường một cách hiệu quả.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

28/01/2019, 08:00

Malaysia – Điểm đến lý tưởng cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Sự Kiện

Trong năm 2016, chi phí cho Du lịch chữa bệnh của người dân Việt Nam tại Malaysia đã tăng tới 86%, với tổng doanh thu lên tới 10.8 triệu RM tại các bệnh viện mà trong đó chiếm thị phần lớn nhất là mảng điều trị ung thư và các bệnh lý tim mạch.

20170412_malaysiahealthcare_deponline11185112_xxl

Với sự hiện diện của ngài Mohd Zamruni bin Khalid, Đại sứ Malaysia tại Việt Nam, sự kiện ra mắt website http://ytemalaysia.vn nhằm mục đích trang bị kiến thức cần thiết về du lịch kết hợp khám chữa bệnh cho bệnh nhân Việt Nam.Trang web này sẽ là cổng thông tin cung cấp cho người dùng những hình ảnh về cơ sở vật chất của các bệnh viện, thông tin về các chuyên gia y tế, cho phép Malaysia Healthcare hiểu rõ hơn nhu cầu khám chữa bệnh từ một trong những thị trường trọng điểm của mình. Thêm vào đó, những khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mà không gặp bất cứ trở ngại nào về ngôn ngữ bởi website được xây dựng bằng tiếng Việt.

Asian male pediatrician examining little girl
Malaysia là nơi được đánh giá là điểm đến có chất lượng khám chữa bệnh số 1 thế giới

Bên cạnh việc hợp tác về mặt truyền thông, Malaysia Healthcare còn đẩy mạnh tiếp cận với các khách hàng tiềm năng thông qua việc thiết lập văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cùng với đối tác chiến lược là công ty TNHH Insmart, Malaysia Healthcare giới thiệu chương trình “My Health Programme” (MYHP), một chương trình hợp tác với các phòng khám nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh của Y tế Malaysia tại thị trường Việt Nam. Chương trình hướng tới kết nối với các bệnh viện và phòng khám vơi dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp và các bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Malaysia nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại Việt Nam.

Trong buổi lễ giới thiệu, Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia sẽ trao giấy chứng nhận hợp tác cho 4 đơn vị liên kết trong chương trình MYHP gồm: Phòng khám Đa khoa Dr. Binh, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, Phòng khám Vigor, và bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Thông qua việc hợp tác này, Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia sẽ cung cấp các chương trình đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các bác sỹ, y tá bằng cách giới thiệu các chuyên gia y tế sang Việt Nam, tổ chức tư vấn y tế miễn phí, đưa ý kiến tư vấn y tế thứ hai, cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát kết hợp du lịch và giảm giá dịch vụ khám chữa bệnh.

20170412_malaysiahealthcare_deponlineara-damansara-medical-centre-14
Trong 3 năm liên tiếp, Malaysia được nhận giải “Quốc Gia có Nền Y Tế Tốt Nhất Thế Giới” theo thống kê hàng năm Annual Global Retirement Index từ năm 2015 – 2017

Du Lịch Y Tế là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất Malaysia hiện nay. Các chỉ số xếp hạng của International Living phản ảnh được tính hiệu quả của nền y tế Malaysia khi được nhận giải “Quốc Gia có Nền Y Tế Tốt Nhất Thế Giới” theo thống kê hàng năm Annual Global Retirement Index từ năm 2015 – 2017. Malaysia đồng thời cũng nhận được giải thưởng “Điểm đến Du Lịch Y Tế Của Năm” do Tạp Chí Du Lịch Quốc Tế (IMTJ) 2 năm liên tiếp (2015 & 2016).

Malaysia có đủ điều kiện để vươn lên tầm cao mới về du lịch y tế quốc tế: chất lượng dịch vụ y tế xuất sắc, dễ dàng tiếp cận và chi phí hợp lý. Trên hết, việc thuận tiện cho du khách trong giao tiếp với các chuyên gia y tế tại đây, nơi Tiếng Anh và một vài ngôn ngữ địa phương được sử dụng rộng rãi cùng những phiên dịch viên Tiếng Việt luôn sẵn sang hỗ trợ theo yêu cầu.

Comfortor Việt Nam kiểm tra sức khỏe bàn chân miễn phí

Sự Kiện

Trong hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất giày dép phục vụ cho tất cả mọi người và đặc biệt các bệnh nhân tiểu đường, đau xương khớp, bà bầu, các vận động viên thể thao, trẻ em và những người muốn chăm sóc sức khoẻ đôi chân. Công ty TNHH Comfortor Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với lĩnh vực kinh doanh và cung cấp giày dép vì sức khỏe cho cộng đồng vào tháng 5/2014

Với phương châm lấy con người làm trung tâm, công ty luôn chú trọng đến sức khỏe của cộng đồng. Điều đó được thể hiện qua việc liên tục tổ chức những sự kiện nhằm cung cấp miễn phí dịch vụ kiểm tra sức khỏe bàn chân bằng máy Scan chân 3D cho mọi người dân Việt. Ngoài ra, Comfortor còn tới trực tiếp các bệnh viện để tổ chức hội thảo và kiểm tra sức khỏe bàn chân cũng như đưa ra giải pháp cho những bệnh nhân tại các bệnh viện.

Cùng hàng loạt các chương trình giới thiệu sản phẩm, tham gia các hội chợ triển lãm, tổ chức các buổi kiểm tra miễn phí dành cho bệnh nhân tại các bệnh viện trong toàn thành phố, Comfortor Việt Nam đang nỗ lực hết sức để  các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Comfortor trở thành thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, và thực hiện  tuyệt đối sứ mệnh Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tháng 9/2014 Công ty Comfortor Việt Nam chính thức mang thương hiệu giày dép Comfortor – Giày dép vì sức khỏe người Việt vào Tp.HCM với việc tham gia Triển lãm Y Tế Quốc tế lần thứ 9 tại Tp.HCM từ ngày 24-26/9/2014

PV


logo