Benjamin - giọng Baritone nổi tiếng nước Đức và nghệ sĩ piano Bích Trà lần đầu trình diễn cùng sân khấu - Tạp chí Đẹp

Benjamin – giọng Baritone nổi tiếng nước Đức và nghệ sĩ piano Bích Trà lần đầu trình diễn cùng sân khấu

Gentlemen by Đẹp

“From Europe with love” với nghệ sĩ Benjamin và Bích Trà là dự án Âm nhạc Giao hưởng Thính phòng đầu tiên của SLP SERIES – chuỗi dự án nghệ thuật kết nối cộng đồng thuộc Soul Live Project. Chương trình do Amberstone Media thực hiện, đánh dấu bước đầu cho hành trình dài của nỗ lực mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa nghệ thuật và công chúng.

benjamin-appl-4

Những ‘Ca khúc nghệ thuật’ (art songs) tuyệt vời nhất mọi thời đại của Robert Schumann, Franz Schubert, Johannes Brahms, Felix Mendelssohn, Benjamin Britten, Francis Poulenc…; và những tuyệt phẩm ngay cả khán thính giả Châu Âu cũng ít có cơ hội được thưởng thức đều sẽ được giới thiệu trong đêm nhạc “From Europe with love” lần này tại Việt Nam. Thông qua các ca từ được dệt nên từ lời thơ của “những áng thơ tình Châu Âu”, Benjamin sẽ kể cho khán giả một câu chuyện tình yêu, cũng là một câu chuyện của muôn thuở mà theo anh, bất cứ thế hệ nào cũng có thể tìm thấy một phần bản thân mình trong đó.

Đặc biệt, đêm nhạc này sẽ đánh dấu lần đầu tiên giọng ca Baritone người Đức Benjamin kết hợp với tiếng đàn của nghệ sĩ piano Bích Trà trên cùng một sân khấu.

tra-nguyen-promotional-picture-4

Ngoài ra, trước thềm đêm nhạc “From Europe with love”, Benjamin còn tham gia buổi talkshow “In Your Suitcase” vào ngày 20.04.2018, chia sẻ về hành trình của chính anh – một nghệ sĩ nhạc giao hưởng thính phòng, rong ruổi trên mọi nẻo đường của nghệ thuật, để tìm kiếm, trải nghiệm, và để lưu lại những dấu ấn của mình. Hành lý Benjamin mang theo đến Việt Nam là những kinh nghiệm và trải nghiệm của anh với nghệ thuật, là những cảm nhận của một tâm hồn đa cảm, yêu sâu đậm vẻ đẹp của âm nhạc giao hưởng thính phòng. Tất cả vẻ đẹp tuyệt vời này, anh muốn chia sẻ với giới mộ điệu âm nhạc giao hưởng, thính phòng tại Việt Nam.

poster-benjamin

THÔNG TIN ĐÊM NHẠC “FROM EUROPE WITH LOVE”

Trình diễn bởi Benjamin Appl
Cùng Giám đốc Nghệ thuật Âm nhạc Giao Hưởng Thính Phòng của Soul Live Project: Nghệ sĩ Piano Bích Trà.
Và tứ tấu dàn dây: Lê Minh Hiền, Nguyễn Mai Xuân Quỳnh (Violin), Phạm Vũ Thiên Bảo (Viola), Nguyễn Hồng Thủy (Cello).

  • Địa điểm: Soul Live Project Complex, 216 Pasteur, Q. 3, TP.HCM
  • Thời gian: 19:00, Thứ Bảy, 21/04/2018
  • Thời gian đón khách: 18:30
  • Thời gian kết thúc dự kiến: 21:00

 

Thực hiện: depweb

20/04/2018, 10:29