2 teen girl bỗng dưng biến thành… “búp bê sống”

Chưa được phân loại

Vừa qua, một sự việc kỳ lạ đã xảy ra ở vũ hội của trường trung học Wadham tại Crewkerne, Somerset, Anh. Hai teen girl tên là Pals Emily PoundeHannah Jaggger đã biến thành… búp bê Barbie và đặt trong hai chiếc hộp khổng lồ.

Mẹ Emily, cô Christine, 39 tuổi cho biết, cô con gái 16 tuổi của cô mong muốn được trở về tuổi thơ và có những kỷ niệm đáng nhớ tại vũ hội bằng việc hóa thân thành búp bê Barbie. Cô hoàn toàn ủng hộ ý tưởng trở thành “búp bê sống” bởi từ nhỏ Emily đã rất thích chơi với búp bê Barbie.

Họ đã hóa thân thành… búp bê Barbie khổng lồ trong vũ hội của trường.

 

Emily và Hannah hóa trang thành búp bê Barbie trong chiếc hộp khổng lồ tại vũ hội của trường trung học.

Emily đã tạo ra 2 chiếc hộp đựng búp bê khổng lồ dài 2m từ gỗ dán. Chi phí của việc trang trí và hoàn thành hộp gỗ là 250 Bảng Anh (tương đương 8 triệu VNĐ). Việc hóa thân thành búp bê Barbie của Emily Hannah đã khiến 2 cô bạn này trở nên vô cùng nổi tiếng.

Emily chia sẻ: “Chúng mình muốn làm một cái gì đó khác biệt trong vũ hội của trường. Khi mình còn nhỏ, mình thực sự yêu thương búp bê Barbie. Mọi người đã dồn sự chú ý vào 2 đứa mình và tất cả mọi người đều chụp ảnh khi chúng mình bước ra từ hộp gỗ. Điều đó giống như sự nổi tiếng nhưng mình không chắc chắn rằng sẽ làm lại thêm lần nào nữa hay không.”


Hai cô bạn này muốn trở về tuổi thơ và có kỷ niệm đáng nhớ.


Rất nhiều người đã tới xem Emily và Hannah hóa thân thành “búp bê sống”.

Theo MASK

Thực hiện: depweb

09/07/2012, 05:17