2 chuyến bay thẳng chở Tuyển Việt Nam và cổ động viên đi Philippines

ĐẸP MEN
covu8
Cổ động viên Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển để cổ vũ trận Bán kết AFF Cup đá với Philippines. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)

Cụ thể, sáng ngày 28/11, chuyến bay thẳng đầu tiên của Vietnam Airlines bằng máy bay A321 sẽ đưa Đội tuyển Việt Nam từ sân bay Nội Bài đến thẳng sân bay Bacolod.

Chuyến bay thẳng được Vietnam Airlines bố trí đặc biệt, nhanh chóng trong thời gian ngắn, để đảm bảo cho Đội tuyển Việt Nam có được thể lực tốt nhất trước trận Bán kết lượt đi. Thời gian bay khoảng 3 tiếng 35 phút, rút ngắn rất nhiều so với chuyến bay thường lệ phải nối chuyến 3 chặng từ Hà Nội đến thành phố Bacolod.

Chuyến bay thẳng thứ hai dành cho các cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành từ Hà Nội vào sáng ngày 2/12 bằng máy bay A321. Chuyến bay về ngày 3/12 sẽ chở toàn bộ đội tuyển cùng các cổ động viên Việt Nam từ Bacolod về Hà Nội.

Vietnam Airlines cũng khuyến cáo hành khách chỉ được mang 5kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi do hạn chế tải tại đường băng ngắn của sân bay Bacolod.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng phối hợp với một số Công ty du lịch đối tác tại Hà Nội xây dựng chương trình du lịch trọn gói, kết hợp vé máy bay với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên thoải mái tận hưởng không khí của trận bán kết.

Thực hiện: depweb

27/11/2018, 18:00