13 NTK và 400 người mẫu cùng các sao Việt đình đám sẽ góp mặt trong sự kiện VIFF 2020

Thời Trang

Ca sĩ Thu Phương, Hà Trần, Đoan Trang, Suboi, Bảo Anh, Trọng Hiếu, cùng các siêu mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Tú… là những tên tuổi xác nhận sẽ tham gia trình diễn tại lễ hội thời trang – âm nhạc – kết nối Vietnam International Fashion Festival (VIFF 2020).

13 nhà thiết kế sẽ mang đến những bộ sưu tập thời trang trong 4 ngày gồm: Ngày 25/12 – Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Nhà thiết kế Tuấn Trần, Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến. Ngày 26/12 – Nhà thiết kế Tùng Vũ, Nhà thiết kế Kiều Việt Liên, Nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển. Ngày 27/12 – Nhà thiết kế Wuan Phan, Nhà thiết kế Devon Nguyễn, Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, Nhà thiết kế Lê Lâm. Ngày 28/12 – Nhà Thiết kế Hà Linh Thư, Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Nhà thiết kế Lý Giám Tiền.

Gần 400 lượt người mẫu, gồm các người mẫu nhí sẽ tham gia trình diễn là những con số ấn tượng được hứa hẹn sẽ mang đến lượng thông tin khổng lồ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó chương trình có sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật như nhạc giao hưởng, ba lê cổ điển, ảo thuật, múa đương đại, múa cột, tương tác, nghệ thuật sắp đặt… mang đến không khí một lễ hội đầy màu sắc.

Chuỗi sự kiện còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Hà Trần, Thu Phương, Đoan Trang …
… cùng các gương mặt trẻ Bảo Anh, Trọng Hiếu, Suboi

Đạo diễn Lê Việt chia sẻ: “Vietnam International Fashion Festival là một lễ hội vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị nhiều điều bất ngờ, độc đáo để mang đến tinh thần này. Lồng trong mỗi màn buổi diễn là những thông điệp tích cực cho khán giả. Chúng tôi sẽ đưa bạn đặt chân đến một lễ hội với nhiều không gian nghệ thuật độc đáo. Khách tham dự không chỉ được chạm tới nhiều tầng cảm xúc mà trong mỗi show diễn còn là một câu chuyện nhân văn.

Hình ảnh chính thức của chuỗi sự kiện VIFF 2020

Thực hiện: Tuấn Anh

21/12/2020, 12:11