12 cung hoàng đạo và cơn ác mộng hẹn hò online - Tạp chí Đẹp

12 cung hoàng đạo và cơn ác mộng hẹn hò online

Chiêm Tinh

Hẹn hò online không phải với ai cũng là một sự thích thú, 12 cung hoàng đạo, mỗi người một lý do riêng để cảm thấy kiểu hẹn hò này không phải là cách để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

Bạch Dương

Bạch Dương ghét phong cách hẹn hò thời hiện đại vì tình yêu được bắt đầu trên mạng xã hội dường như quá mơ hồ và không chắc chắn. Chỉ khi có ai đó lọt vào mắt xanh của cung hoàng đạo này thì Bạch Dương mới cân nhắc về việc xác định mối quan hệ lâu dài và sẽ nghiêm túc với người mình muốn hẹn hò.

Kim Ngưu

Hẹn hò trực tuyến không đủ hứng thú đối với cùng hoàng đạo này. Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ dễ đổ gục hơn, khi tình yêu được chớm nở theo một cách tự nhiên nhất. Kim Ngưu ghét nhắn tin tán gẫu trên mạng, cảm thấy cuộc trò chuyện này đến sau cùng cũng không thể phân biệt thật giả, đều là tốn thời gian.

Song Tử

Khi nói đến tình yêu, những người thuộc cung Song Tử luôn muốn tìm đến sự chắc chắn trong một mối quan hệ, bạn sẽ không vội vàng đâm đầu vào những cuộc phiêu lưu tình ái. Cung hoàng đạo này cảm thấy ám ảnh khi ai đó lừa dối, đùa giỡn với tình yêu của mình, nên bạn luôn dè chừng trước những mối quan hệ trên mạng xã hội.

Cự Giải

Cự Giải có thể là một trong những cung hoàng đạo trung thành với hẹn hò truyền thống và nói không với xu hướng hiện đại. Bạn không thích sự kết nối tình cảm được xây dựng qua điện thoại. Đối với Cự Giải, mặt đối mặt nhìn vào mắt nhau sẽ dễ dàng biết rằng đây có phải là đối tượng tiềm năng hay không.

Sư Tử

Sư Tử là một người yêu bằng cả trái tim và luôn dốc lòng với tình yêu của mình. Đó là lý do tại sao bạn luôn cảm thấy hào hứng khi nhắc đến chuyện hẹn hò với một ai đó. Thế nhưng, tìm hiểu một người thông qua mạng xã hội khiến Sư Tử cảm thấy không chắc chắn với mối quan hệ này. Bạn sợ bị tổn thương nếu ai đó lợi dụng hoặc lừa gạt tình cảm chân thành của mình.

Xử Nữ

Một người hoàn hảo như Xử Nữ thực chất lại rất vụng về trong chuyện tình yêu. Bạn không giỏi tán tỉnh đối phương bằng những lời nói mật ngọt. Tính cách khó khăn của Xử Nữ thể hiện rõ khi bạn là cung hoàng đạo siêu kén chọn trên ứng dụng hẹn hò. Trên thực tế, những cuộc hẹn hò trực tiếp còn rất khó để thu hút được Xử Nữ huống hồ là thông qua màn hình điện thoại.

Bọ Cạp

Theo cẩm nang hẹn hò, cung Bọ Cạp là những người có tính cách phóng khoáng, không thích gò bó trong chuyện tình yêu. Bạn chỉ muốn yêu chiều cảm xúc và không thích đưa ra một chuẩn mực hẹn hò nào cả. Bọ Cạp không đủ kiên nhẫn để tán gẫu một người xa lạ nào đó, bạn cho rằng rất khó để nảy sinh tình cảm với một người chưa từng gặp gỡ. Đó là lý do vì sao hình thức hẹn hò online này không thể gây tò mò cho bạn.

Nhân Mã

Nhân Mã khác biệt so với những cung hoàng đạo khác, bạn luôn tìm kiếm điều gì đó độc đáo và đặc biệt trong tình yêu. Dù là một người phóng khoáng nhưng việc hẹn hò online dường như cũng chẳng thú vị, nếu Nhân Mã không thực sự tương tác với người đối diện.

Ma Kết

Hẹn hò trực tuyến là một điều quá xa xỉ đối với Ma Kết khi cung hoàng đạo này chỉ dành mỗi thời gian cho công việc của mình. Bạn là một người chăm chỉ, thích tìm tòi nghiên cứu, thế nên tâm trí của Ma Kết là dành cho việc lên ý tưởng thay vì nhớ nhung người nào trên mạng ảo. Cung hoàng đạo này thậm chí còn đặt mục tiêu sẽ kiếm thật nhiều tiền trước khi bước vào công cuộc yêu đương.

Bảo Bình

Bảo Bình là một người sống nội tâm và khá kín đáo. Bạn cảm thấy không khả thi lắm khi tìm kiếm tình yêu trên mạng xã hội. Cung hoàng đạo này thích cảm giác mong ngóng một người ngoài đời và có chuyện tình lãng mạn như các bộ phim Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sự thiếu kiên nhẫn của Bảo Bình còn là lý do khiến bạn từ chối “quẹt” trên các ứng dụng hẹn hò.

Song Ngư

Song Ngư là một người cởi mở và rất biết cách gây ấn tượng với đối phương. Tuy nhiên, bạn lại rất khó bày tỏ cảm xúc với một ai đó khi chưa quen biết hay gặp mặt. Điều này cũng là điểm hạn chế đối với Song Ngư khi bạn dấn thân vào hẹn hò trực tuyến. Song Ngư cảm thấy rằng mình đơn giản là không thích hợp với lối hẹn hò này.

Tác giả: Bảo Trân

29/04/2021, 07:00