11 kiểu tóc cài nơ cực xinh - Tạp chí Đẹp

11 kiểu tóc cài nơ cực xinh

Làm Đẹp

Đơn giản

Đây là cách đơn giản nhất để sở hữu một chiếc nơ. Bạn chỉ cần một dải vải đủ dài để tạo nên một chiếc nơ cánh bướm đằng sau mái tóc. Chiếc nơ này phù hợp nhất với mái tóc buộc nửa và để xoăn nhẹ tự nhiên. Bạn hãy chú ý lựa chọn màu dây vải tương phản với màu tóc, hoặc cùng màu với trang phục bạn lựa chọn để có vẻ ngoài thu hút nhất.

Đáng yêu

Bạn sẽ trông đáng yêu như một chú thỏ bunny khi thử kiểu tóc búi cao này. Một chiếc nơ to bản ngay phía dưới búi tóc sẽ là điểm nhấn đặc sắc.

Cổ điển 

Đây hẳn là phong cách ra ngoài mọi trào lưu. Chỉ đơn giản là cắt mái ngắn, quấn những lọn tóc ra sau và điểm bằng một chiếc nơ cỡ vừa, bạn sẽ trông hệt như một nàng thơ bước ra từ những thước phim cổ.

Kiêu sa

Với những quý cô có mái tóc dài, kiểu mái đánh bồng, việc tô điểm bằng một chiếc nơ dài sẽ mang lại vẻ kiêu sa cho bạn.

Tự nhiên

Hãy tạo cho mình một vẻ đẹp tự nhiên, phóng khoáng không một chút gò bó với chiếc băng đô nơ buộc ngang đầu. Thật đơn giản và hiệu quả!

Tinh tế

Những chiếc nơ nhỏ bé được chế tác tinh xảo sẽ làm hài lòng những quý cô tinh tế. Một túm nhỏ tóc và một chiếc nơ xinh xắn sẽ tạo dấu ấn khó phai cho bạn.

Sang trọng

Đây là kiểu tóc bạn nên sở hữu khi dự tiệc. Tóc vấn nhẹ và điểm bằng một chiếc bờm xinh xắn sẽ khiến mọi người vô cùng ấn tượng về sự sang trọng của bạn.

Ngọt ngào

Một chiếc nơ bướm nhỏ cài nhẹ lên một bên tóc mai sẽ giúp bầu không khí xung quanh bạn trở nên ngọt ngào bất ngờ.

Thời trang

Mái tóc đánh rối khi kết hợp cùng một chiếc băng đô to bản sẽ giúp bạn trở thành quý cô thời trang nhất.

Năng động

Một mái tóc cột đuôi ngựa và cài một chiếc nơ mảnh mai sẽ phù hợp trong những buổi picnic hay sinh hoạt ngoại khóa.

Cá tính

Nếu bạn muốn thử một phong cách thực sự cá tính, đừng ngần ngại sắm cho mình một chiếc nơ bướm to bản dáng tai thỏ. Chỉ cần giữ cho mái tóc thật suôn mượt và cài thêm chiếc nơ này, không một ai có thể rời mắt khỏi bạn!

 

Linh Thùy

Biên dịch từ thebeautydepartment

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

03/09/2013, 16:35