10 dấu hiệu chàng muốn lấy bạn

Sống
Khi thực sự yêu và muốn lấy một ai đó làm vợ, đàn ông sẽ luôn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với người mình yêu. Bởi vậy, chỉ cần xét xem chàng có những hiện dưới đây không, là bạn có thể hiểu được chàng có đang mong chờ đám cưới với bạn không. 

Luôn dành thời gian cho bạn

Khi yêu bạn say đắm chàng sẽ luôn muốn ở bên bạn. Cho dù có bận đến mấy chàng cũng sẽ tìm cách dành thời gian cho bạn. Bởi vậy, trong những ngày nghỉ, việc chàng khước từ những lời mời của bạn bè, hơn nữa còn sắp xếp ổn thỏa thời gian chơi điện tử, chơi bóng của mình, hay từ bỏ những dịp đoàn tụ cùng gia đình, đều là bởi chàng muốn tận hưởng sự nghỉ ngơi khi có bạn ở bên.  

Luôn muốn giới thiệu bạn với mọi người

Nếu chàng mời bạn cùng tham dự một hoạt động giao tiếp nào đó, nghĩa là chàng đang muốn giới thiệu và đồng thời để bạn làm quen với thế giới trong các mối quan hệ của chàng, hy vọng nghe thấy có người khen chàng “thật tinh mắt” và cũng rất mong chờ nghe được những lời khen về bạn.

Hay mua cho bạn đồ

Đàn ông thường không quen đi mua sắm. Vậy mà, sau mỗi chuyến công tác về, chàng luôn mua quà cho bạn, cho dù đó là những món quà bạn không ưng, luôn thích sắm quần áo cho bạn, cho dù đó cũng không phải là những bộ đồ hợp gu bạn, tuy nhiên, tất cả những điều này ít nhất đều có thể cho thấy chàng thực sự rất yêu bạn.

Nhiều lần mời bạn đi dự đám cưới bạn thân

Đàn ông thường sẽ không tùy tiện để cho bất cứ cô gái nào cũng có thể cũng mình đi dự đám cưới bạn thân. Bởi vậy, nếu trong những trường hợp long trọng đó, mà chàng luôn mời bạn tham gia với tư cách là bạn gái của chàng, thì điều này đã nói rõ chàng đang muốn chia sẻ mong muốn của chàng với bạn, hy vọng bạn sẽ ngầm hiểu được ngụ ý sâu xa của chàng: “Đám cưới tiếp theo sẽ là của chúng mình đấy em”.

Khi được ở một mình điều đầu tiên muốn là có bạn ở bên

Khi có thời gian ngỉ ngơi, dù là đi du lịch hay tìm người trò chuyện, chàng cũng luôn lựa chọn bạn. Thực ra, đó chính là bởi trong ý thức, chàng đang muốn cùng bạn tạo dựng những trải nghiệm bên nhau, những thói quen và ký ức mới khó phai mờ. Điều này cho thấy, trong thâm tâm chàng đang mong muốn được chung sống với bạn.

Hay nói những từ đầy ẩn ý như “chúng mình”

Khi ở cùng nhau, nếu chàng thường nói chúng mình thế này thế kia hay con cái chúng mình sẽ thế này thế kia, thì có nghĩa là chàng đã coi bạn là đối tượng kết hôn của mình. Bởi vì, thường trước mặt người phụ nữ mình không thực lòng yêu, đàn ông sẽ không đề cập đến những từ như “con cái” và “gia đình”.

Luôn thể hiện vai trò “sứ giả bảo vệ hoa hồng”

Đại đa số đàn ông, chỉ khi gặp được người phụ nữ mình yêu hoặc muốn lấy làm vợ, mới thể hiện vai trò bảo vệ tình yêu không để bị xâm phạm. Khi đó, cũng đồng nghĩa chàng đã coi bạn là người phụ nữ của chàng.

Khóc trước mặt bạn như một đứa trẻ

Cho dù là trong bất cứ trường hợp nào, nếu chàng có thể khóc trước mặt bạn, chứng tỏ chàng có thể thể hiện sự yếu đuối trước mặt bạn, không cần giấu giếm sự khốn cùng của mình với bạn, có nghĩa là chàng đã coi bạn là người chàng muốn cùng chàng vượt qua mọi phong ba bão táp.

Nói với bạn về việc thăng chức hoặc tiền gửi ngân hàng

Đàn ông thường không muốn đề cập đến các vấn đề cuộc sống trước mặt phụ nữ như tính xem có đủ tiền tiêu cho một việc gì đó không hay giá cả thị trường hoặc giá nhà cửa. Nếu chàng nói với bạn về việc thăng chức tăng lương, hay đột nhiên lại quan tâm xem tiền gửi ngân hàng có đủ dùng không, thì có nghĩa là chàng đã bắt đầu lo tính cho cuộc sống hôn nhân.

Bài: JiaoXing (theo Emotion)
Ảnh: ST

Thực hiện: depweb

08/04/2011, 12:00