Mát lạnh mặt nạ trà xanh - Tạp chí Đẹp

Mát lạnh mặt nạ trà xanh

Làm Đẹp

Trà xanh có khả năng ngăn ngừa tia cực tím, chồng lão hóa, nhăn da và hơn hết là có khả năng ngăn ngừa ung thư da. Có nhiều cách để chế biến trà trở thành loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, nhưng với những hướng dẫn dưới đây, bạn có thể tự tạo loại mặt nạ trà xanh một cách đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là có thể làm sẵn và dùng dần cho cả tuần.


Chuẩn bị: Nước lọc, trà xanh dạng túi lọc, khay làm đá, tăm tre và vitamin E dạng viên nang.

Bước 1: Đun sôi nước, để nguội bớt, còn hơi ấm, rót ra cốc

Bước 2: Bỏ trà túi lọc vào cốc nước và lắc đều để trà ngấm vào nước

Bước 3: Dùng tăm chọc vỡ viên vitamin  E và đổ dung dịch vitamin vào cốc trà. Khuấy đều và xé bỏ vỏ của túi lọc để lấy cả phần lá trà.

Bước 4: Đổ trà xanh vào khay đựng đá và để vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng đến khi nước trà bắt đầu lạnh thành đá.

Bước 5: Sau khoảng 1 tiếng, lấy khay đá ra và xiên tăm tre lên từng viên đá, sau đó, tiếp tục cho vào tủ lạnh để trà xanh đông thành đá.

Bước 6: Sử dụng 1 viên đá trà xanh/ 1 ngày. Để đá bớt lạnh một chút, nhẹ nhàng thoa đều khắp mặt. Rửa sạch lại với nước, làn da bạn sẽ mịn màng, săn chắc và “khỏe khoắn” hơn rất nhiều.

Lam Ngọc (theo Youtube)

Thực hiện: depweb

01/09/2011, 01:02