Cặp đôi đồng tính để lại dấu ấn đẹp nhất trong năm qua chính là Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn, với một lễ cưới không thể đẹp hơn trên bãi biển. Từ đó, họ luôn có mặt bên nhau hầu như trong mọi hoạt động, sự kiện và dành cho nhau những cách chia sẻ khiến ai cũng phải mềm lòng. 

- Điều gì khiến bạn thấy rằng quyết định về ở chung một nhà là đúng?

Adrian Anh Tuấn: Khi về nhà luôn có người kia bên cạnh.  

Sơn Đoàn: Cả hai có nhiều mối quan hệ trước đây nhưng đều có cảm giác rằng chưa đúng người, cho đến khi gặp nhau thì có linh cảm rất rõ rằng đây đúng là người dành cho mình. Rồi mọi thứ cứ vậy diễn tiến rất tự nhiên. 

- Có tật xấu nào mà khi ở cùng mới phát hiện ra?

Adrian Anh Tuấn: Sơn thích mua cùng một thứ mà nhiều lần lắm. Sơn có khoảng 20 cái quần giống nhau 98%. Nhưng tật này mình cũng y chang.

Sơn Đoàn: Không hẳn là tật xấu, nhưng Tuấn ít biểu lộ cảm xúc tức thời, nhiều khi cứ im lặng nên có thể làm mình dễ cáu. Nhưng giờ quen rồi. Hai đứa có gì là nói hết, không giấu giếm gì nên cuộc sống rất thoải mái. 

- Tính cách nào ở nửa kia khiến bạn thấy mình đã bớt/hết mơ tưởng đến những người khác?

Adrian Anh Tuấn: Sơn có hết tất cả những gì mình luôn mong muốn và đôi khi còn nhiều hơn thế nữa.

Sơn Đoàn: Mình luôn có cảm giác an toàn và lúc nào cũng thoải mái khi nghĩ đến Tuấn. Chỉ bao nhiêu đó thôi là thấy khó kiếm ai đồng cảm được về mặt tinh thần như vậy. 


- “Kinh nghiệm xương máu” có được sau một năm kết hôn?

Adrian Anh Tuấn: Khi Sơn đang lái xe thì tốt nhất đừng ngồi bên cạnh chỉ đường này đường kia mới nhanh hơn hay thoáng hơn, không bị lườm là cái chắc.

Sơn Đoàn: Dù sao Tuấn cũng được nhiều người biết đến nên mình có làm gì, nói gì cũng phải cân nhắc để không ảnh hưởng đến Tuấn. 

- Sau kế hoạch đăng ký kết hôn ở Mỹ vào cuối tháng 12 vừa rồi, các bạn còn có kế hoạch nào khác có thể chia sẻ?

Adrian Anh Tuấn: Hiện tại Adrian đang tập trung cho công việc với các nhãn hiệu của mình. Dự định thì nhiều nhưng khi nào diễn ra sẽ chia sẻ với các bạn. 

Đơn Đoàn: Chúng tôi đều muốn có con và đang tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng mọi thứ liên quan đến chuyện này. Tôi thích có một bé trai và một bé gái. Mong muốn là vậy, nhưng còn tùy thuộc trời cho nữa. 

#SỞ THÍCH CHUNG
- Sơn thích nấu và Adrian thích ăn. 
- Du lịch khắp nơi khi có thời gian.
- Một chú chó nhỏ màu sô cô la tên Lucky.


nghiên cứu , không , cảm giác , cảm xúc , nghĩ đến , đồng tính , không bị , sở thích