Vân Trang trở thành “single mom” và rơi vào cuộc chiến tìm chồng trong phim mới

Giải Trí

Được xem là một trong những “ẩn số” bất ngờ của điện ảnh Việt tháng 7, bộ phim “Tìm chồng cho mẹ” bất ngờ ra mắt teaser trailer và poster với nhiều tình tiết bất ngờ và sự xuất hiện của dàn diễn trẻ đa sắc màu.

Poser đầy màu mắc của phim “Tìm chồng cho mẹ”

Sau khi ra mắt trailer, bộ phim “Tìm chồng cho mẹ” khiến khán giả ngạc nhiên và xen lẫn cảm giác thú vị bởi dàn cast đa sắc màu, với những tên tuổi như: nghệ sĩ Hồng Đào, Vân Trang, Minh Triệu, Hà Việt Dũng và bé Khánh Như.

Bộ phim xoay quanh hành trình “tuyển bố” cho mẹ vô cùng bá đạo của cô bé Thụy Miên (Khánh Như). Để minh chứng cho sự “vô đối” này, ngay từ đoạn đầu của teaser, khán giả đã phải bật ngửa với câu nói: “Con muốn tìm chồng” của Thụy Miên. Nhưng thật ra, cô bé chỉ muốn tìm một người đàn ông để “gả” cho mẹ mình – Thụy Du (Vân Trang).

Chính Thụy Miên đã âm thầm “lục lọi” trên Internet những dịch vụ cho thuê cha để có thể tìm chọn người đàn ông phù hợp với mẹ mình. Đồng thời, cô bé cũng hy vọng có thể tự lựa cho mình một người vừa hoàn hảo với người mẹ có tính cách “sửu nhi”, vừa đủ điều kiện để làm cha của mình.

Vân Trang hóa bà mẹ đơn thân vui tính và nhí nhảnh trong phim mới

Đây lần đầu điện ảnh Việt khai thác đề tài có nhân vật chính là bà mẹ đơn thân. Với câu chuyện về những “single mom” thành thị, bộ phim chạm đến những trăn trở, những suy nghĩ mang tính thời đại. Nhà sản xuất cho biết bộ phim khai thác những mảng màu đa sắc trong cuộc sống của các bà mẹ đơn thân. Từ đó lật mở những mong muốn về hạnh phúc, suy nghĩ của những người phụ nữ này khi lần nữa bước vào tình yêu.

Sau khoảng thời gian chăm lo cho gia đình, Vân Trang tái xuất màn ảnh Việt với một vai diễn bà mẹ đơn thân cực kì bá đạo. Đồng thời, nam diễn viên Hà Việt Dũng sẽ đảm nhận vai chính. Cả hai đều bắt đầu sự nghiệp với mảng phim truyền hình nên sự tái xuất màn ảnh rộng lần này sẽ là thách thức của cả anh lẫn Vân Trang.

Vai diễn Lâm Phong đòi hỏi Hà Việt Dũng phải vận nhiều kỹ năng để vào vai một người cha, một người chồng bất đắc dĩ của thời đại 4.0

Ngoài ra, trên poster của bộ phim còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Đào. Với vai diễn trong phim này, Hồng Đào hứa hẹn mang đến cảm xúc với tài diễn xuất đã được công chúng ghi nhận. Đặc biệt là khả năng tạo nên xúc cảm trong các mảng miếng hài vốn đã là thương hiệu của Hồng Đào.

Sau thời gian trở về Việt Nam, Hồng Đào tích cực tham gia nhiều dự án điện ảnh
Sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Triệu trong phim cũng là “ẩn số” bất ngờ hứa hẹn gây tò mò cho khán giả.

“Tìm chồng cho mẹ” dự kiến sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 26/7.

Bài: PV

01/07/2019, 13:00