Thiên đường mỹ phẩm được Thùy Tiên yêu thích nhất gọi tên LazBeauty

Tin Tức

Là gương mặt sáng giá được săn đón tại nhiều sự kiện trong nước, hoa hậu Thùy Tiên một lần nữa gây thương nhớ cho công chúng khi xuất hiện tại chương trình ra mắt LazBeauty.

Nhiều tháng sau khi kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International, hoa hậu Thùy Tiên vẫn nhận được sự tín nhiệm từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng và trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý tại nhiều sự kiện lớn. Vừa qua, Miss Grand International 2021 tiếp tục khiến người hâm mộ phải xuýt xoa khen ngợi diện mạo tươi tắn của cô khi góp mặt tại sự kiện công bố kênh mua sắm LazBeauty.
LazBeauty là kênh mua sắm thuộc hệ sinh thái Lazada, được ra mắt nhằm phục vụ những khách hàng có niềm quan tâm đặc biệt đến sản phẩm làm đẹp. Kênh được định vị là một thiên đường sắm đẹp – nơi người tiêu dùng có thể theo dõi các xu hướng làm đẹp thời thượng nhất, cũng như tìm thấy mọi sản phẩm liên quan đến làm đẹp như chăm sóc da, chăm sóc tóc, make-up, nước hoa… Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá, đây chắc chắn là kênh mua sắm lý tưởng hàng đầu cho các tín đồ làm đẹp trên toàn quốc.

 

Bài: Đẹp Online

03/03/2023, 13:50