Tác phẩm kinh dị nổi tiếng một thời “The Shining” ra mắt phần hậu truyện đầy ám ảnh

Giải Trí

Sau 39 năm đi vào lịch sử và trở thành biểu tượng của dòng phim kinh dị, “The Shining” được chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King đã ra mắt trailer giới thiệu phần hậu truyện tiếp theo với tên gọi “Doctor Sleep” 

Poster của “Doctor Sleep”  – phần hậu truyện của tác phẩm kinh dị nổi tiếng “The Shining”

“Doctor Sleep” lấy bối cảnh nhiều năm sau “The Shining” (1980), khi cậu bé Danny giờ đây đã trưởng thành nhưng liên tục chìm trong rượu và phải đối diện với những hồn ma trong quá khứ. Quyết định làm lại cuộc đời, Danny đã dọn đến sống tại New Hampshire.

Trong lúc đó, Danny dần phát hiện ra mình có một năng lực siêu nhiên mạnh mẽ và có thể kết nối với cô bé 12 tuổi tên Abra Stone. Từ đấy, Danny và Abra đoàn kết cùng nhau để chống lại Rose the Hat – những kẻ chuyên truy sát những người có năng lực đặc biệt như Danny và Abra để có cuộc sống bất tử.

Những cảnh phim kinh điển của “The Shining” được tái hiện lại trong phần phim mới.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị cùng tên của Stephen King “Doctor Sleep” là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị nổi tiếng “The Shinning” do Stanley Kubrick làm đạo diễn. 

Bộ phim được sản xuất bởi đạo diễn Mike Flanagan  – người đứng sau thành công của hàng loạt những tác phẩm kinh dị ấn tượng như “Oculus” (2013), “Hush” (2016), “Ouija: Origin of Evil” (2016),…  Mike Flanagan tiếp quản phần 2 của “The Shining” khi mà đạo diễn tiền nhiệm quá cố Stanley Kubrick đã phát triển bản điện ảnh theo tầm nhìn của chính ông chứ không phải tiểu thuyết.

Tác phẩm được phát triển dựa trên tiểu thuyết gốc của Stephen King và phần phim The Shining năm 1980 của Stanley Kubrick.

Đảm nhận vai chính trong tác phẩm là nam diễn viên kỳ cựu Ewan McGregor. Anh từng gây ấn tượng với khán giả với vai diễn Obi-Wan Kenobi thời trẻ trong “Star Wars Episode I: The Phantom Menace” (1999).

“Doctor Sleep” là dự án phim kinh dị mới nhất của hãng Warner Bros. được chuyển từ tiểu thuyết của Stephen King sau thành công phòng vé của “IT” trong năm 2017.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 8/11/2019.

Bài: PV

18/06/2019, 04:11