Rihanna hút hồn trên Dior Magazine

Thời Trang

Cùng với hàng ngũ những mỹ nhân như Marion Cotillard, Jennifer Lawrence và Charlize Theron, Rihanna là gương mặt thân thuộc của nhà mốt danh tiếng Dior. Cô từng gây tiếng vang khi xuất hiện trong vai “thiên thần bóng đêm” của series truyện kể mang tên “Secret Garden“. Lần tái xuất mới nhất trên bìa ấn phẩm Dior Magazine, Rihanna lại một lần nữa truyền tải thành công vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại mà Dior hướng tới qua các thiết kế Thu Đông 2015-16.

Dior Magazine, Rihanna, Dior

Rihanna xuất hiện quyến rũ và gợi cảm trong thiết kế độc đáo của Dior thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2015-16

Dior Magazine, Rihanna, Dior

Bộ sưu tập Christian Dior Thu Đông 2015-16 mang tên “Le Bestiaire” là nguồn cảm hứng chủ đạo cho câu chuyện kể bằng hình ảnh khắc họa những sắc thái khác nhau của người phụ nữ. Nữ ca sĩ Rihanna xuất sắc hoàn thành vai trò của mình khi thể hiện thần thái một quý cô mạnh mẽ, quyết đoán nhưng vẫn rất nữ tính, quyến rũ như chính hình mẫu người phụ nữ lý tưởng của nhà mốt Dior.

Dior Magazine, Rihanna, Dior

Dior Magazine, Rihanna, Dior

Những mẫu thiết kế trang phục lưới ấn tượng thuộc bộ sưu tập Christian Dior Thu Đông 2015-16

Toàn bộ phần hình ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Craig McDean kết hợp cùng ê kíp gồm Mel Ottenberg với vai trò stylist, Peter Philips trang điểm và Yusef Williams làm tóc. Không gian chụp được thiết kế bởi Jack Flanagan tái hiện những bức tường ốp mang phong cách cổ điển đặc trưng của kiến trúc Pháp đồng điệu với thiết kế của những cửa hiệu của nhà mốt Dior trên toàn cầu.

Dior Magazine, Rihanna, Dior

Những thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập Thu Đông 2015-16 của Christian Dior gồm những bộ đồ jumpsuit (đồ liền) ôm sát với họa tiết động vật, thiết kế đầm làm từ chất liệu lưới được xử lý màu sắc ấn tượng, tương phản kết. Phụ kiện nổi bật gồm những đôi boots lửng (ankle boots) làm từ chất liệu da bóng với phần đế trong suốt, hay đôi hoa tai Dior Tribale trứ danh.

Dior Magazine, Rihanna, Dior

Dior Magazine, Rihanna, Dior

Toàn bộ series ảnh được tạo phong cách bởi stylist Mel Ottenberg với những tạo dáng ấn tượng, độc đáo và mới lạ giúp người xem cảm nhận một hình ảnh Rihanna hoàn toàn khác biệt 

Ấn phẩm Dior Magazine được nhà mốt Dior phát hành theo quý (4 số/năm) với số lượng hạn chế dành riêng cho các đối tác, biên tập viên thời trang và khách hàng VIP. Số 11 là ấn phẩm mới nhất của Dior Magazine và sẽ được gửi đến tận tay người đọc vào trung tuần tháng 9/2015. Ấn phẩm Dior Magazine còn được dịch sang 10 thứ tiếng khác nhau gồm tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Nhật, Trung, Hàn…

Dior Magazine, Rihanna, Dior

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Dior

logo

Thực hiện: depweb

08/09/2015, 19:46