Ly hôn có gì vui không em?

Sống

Một cặp đôi có cuộc hôn nhân hơn 10 năm cùng hai con đẹp như thiên thần khiến nhiều người nhìn vào đều ghen tỵ vừa bảo với tôi rằng họ muốn ly hôn. Khi tôi hỏi bao lâu rồi chàng và nàng không hôn nhau thì cả hai đều bảo họ tự hôn chính họ quen rồi. Và rằng ly hôn sẽ mở ra cánh cửa mới, rằng có ba điều họ thèm muốn: độc lập – tự do – hạnh phúc.

Có thật thế chăng?

Ly hôn có gì vui không em?

Câu trả lời của tôi là không. Và tôi dám cá đàn ông hay đàn bà không hề vui chút nào dù họ đã quyết liệt trong chuyện ly hôn ly dị, đã cố gắng hết sức lực để có thể cầm trên tay tờ quyết định của tòa án. Sự thật, đến lúc cầm tờ giấy đó, tờ giấy mà ai (dũng cảm lắm) cũng nghĩ rằng sẽ giải phóng họ, sẽ đưa họ đến một cánh cửa mới của tự do của độc lập của hạnh phúc, dù là phụ nữ tình cảm hay đàn ông lạnh lùng đều ít nhiều cảm thấy có sự hụt hẫng khi đối diện với chính mình.

Nếu không vui thì tại sao liền anh liền chị cứ phải bỏ nhau, cứ phải nhất nhất gia nhập vào đội quân giải phóng chính mình để mở ra cánh cửa sau ly hôn. Tôi không phản đối ly hôn. Vì tôi là một phụ nữ “nghiện chia tay”. Tôi luôn nói với những gã đàn ông tôi yêu và chung giường rằng: trong từ điển của em không có từ chịu đựng và hy sinh. Nếu em không cảm nhận được hạnh phúc bên cạnh anh, nếu anh không làm em tin tưởng thì em sẽ tìm người đàn ông khác.

Và tôi đã làm như thế.

Và tôi đã sống như thế.

Cho đến ngày tôi gặp một người đàn ông, lúc tôi giở trò “chia tay đi” thì gã ấy bảo với tôi rằng “dù có gặp người đàn ông thứ 100 lúc em 70 tuổi thì em vẫn chia tay rồi em sẽ chết với tình trạng hôn nhân là ‘đã ly hôn’ phải không?”

Đấy cái gã độc địa xấu bụng rủa tôi thế khiến tôi tự hỏi lại chính mình rằng có bao nhiêu % chín chắn trong những quyết định ly hôn của tôi và phải chăng ly hôn giúp tôi vui sướng hơn, hạnh phúc hơn, tự do hơn cùng bộ sưu tập những miểng sành miểng chai vụn vỡ từ những chiếc ly tôi từng hôn đắm đuối lúc ngọt ngào.

Ly hôn chỉ thật sự vui khi…

Bạn chẳng cần một ai khuyên phải ly hôn. Khi bạn chẳng cần tâm sự với bất cứ người thân hay bạn bè nào cả cho cái quyết định chia tay, chia của, chia con (nếu có). Khi bạn không đau đớn không buồn không có bất cứ cảm xúc nào cho quyết định ly hôn, chỉ đơn giản là rủ người kia ra tòa cùng ký chung một tờ giấy như thể người ta ra công chứng ký tên bán nhà. Đơn giản thế thì ly hôn sẽ vui.

Còn khi bạn vẫn cần phải tâm sự, vẫn cần một ai đó khuyên can bạn, vẫn có một chút lợn cợn lăn tăn nên hay không nên tự tay đập bể chiếc ly… hãy cân nhắc lại bạn ạ.

Câu trù ẻo của gã đàn ông mà tôi vừa định chia tay khiến tôi giật mình tự xem lại chính mình. Rằng có phải tôi sẽ chết với tình trạng hôn nhân được khắc trên bia mộ mình ba chữ “đã ly hôn”. Rằng tôi đã có niềm kiêu hãnh về bản thân quá lớn? Rằng tôi luôn có sẵn danh sách “100 điều tôi yêu thích mà đàn ông phải có” mà tôi quên mất việc bản thân cũng nên ghi nhớ “100 điều đàn ông cực ghét mà tôi luôn có”.

Nếu em không cảm nhận được hạnh phúc bên cạnh anh, nếu anh không làm em tin tưởng thì em sẽ tìm người đàn ông khác.

Phụ nữ luôn ghét những điều bản thân mình không có mà gã đàn ông lại sở hữu. Ví dụ mình chung thủy mà gã ấy lăng nhăng thì thật là không chấp nhận được. Ví dụ mình sạch sẽ gọn gàng mà gã ấy bày bừa bề bộn thì làm sao mà sống nổi. Ví dụ mình tiết kiệm từng đồng mà gã ấy chi tiêu hoang phí triệu triệu thì thật bất hạnh làm sao.

Đàn ông luôn ghét những điều gã ấy muốn mà phụ nữ không thể. Ví dụ gã thích phiêu lưu thì cô ấy sợ độ cao khi leo núi, sợ rắn trong rừng già, sợ chết chìm với trò lướt sóng biển. Ví dụ gã thích uống chút rượu rồi ngắm nhìn các cô xinh đẹp trong tiếng nhạc thì cô ấy bĩu môi rằng các cô kia toàn những ả hỏng hư xài ngực giả. Ví dụ gã thích chút cuồng nhiệt trên giường cho chăn nhàu gối nát thì cô ấy sợ tiếng động làm mất giấc ngủ của con hoặc có vui gì trò khỉ đó mà diễn mỗi đêm.

Đấy, họ nói thế đấy, họ (và cả tôi) có thể liệt kê cả một danh sách những điều khác biệt về nhau khi muốn ly hôn.

Nhưng.

Tất cả đều quên mất một điều chính họ (và cả tôi) từng khoe với bạn bè với gia đình với cả thế giới rằng chính sự khác biệt đem họ đến với nhau. Và thề thốt hôn nhân sẽ là chiếc cầu nối ngọt ngào giúp họ bù trừ cho nhau, học hỏi nhau, giúp đỡ nhau, yêu thương và tha thứ cho mọi sự lỗi lầm đến từ sự khác biệt.

Nếu như bạn đang rơi vào khủng hoảng hôn nhân, nếu như bạn đang thấy rằng làm thinh sướng hơn làm tình, nếu như bạn thấy rằng chẳng thể nào thay đổi được anh ấy, cô ấy thì tôi nghĩ rằng cả bạn và tôi nên ngồi lại với gã đàn ông thô kệch vô tâm, với cô ả cáu bẳn khó tính kia để cùng nhau giải quyết các vấn đề.

Ly hôn có gì vui không em? Câu trả lời của tôi là không.

Chiều qua, chạy trên đường về nhà tôi đã nghĩ phải sống sao cho hạnh phúc? Sống nhanh hay sống chậm? Và rồi tôi tự răn chính mình để hạnh phúc với hôn nhân với đàn ông thì đàn bà nên nhìn nhận mọi thứ đơn giản đi một chút.

Hôn nhân theo tôi thì có nghĩa là… hôn nhau. Nên bất cứ khi nào bạn nghĩ đến chuyện ly hôn thì hãy tự hỏi chính mình bao lâu rồi bạn chưa hôn người kia? Bạn không hôn nhau mà bạn chỉ muốn tự hôn chính mình thì… thật là ích kỷ, thật là tại anh tại ả tại cả hai bên.

Hãy ngồi xuống và hôn nhau nhé các bạn. Vui hơn nhiều so với ly hôn chứ.

Bài: Trần Nhung

27/06/2019, 13:23

Hôn nhân lần hai: Làm sao để tránh lặp lại sự đổ vỡ?

Bài viết nổi bật

Câu hỏi muôn thuở khi tái hôn luôn là: “Làm thế nào để xây dựng, vun đắp cuộc hôn nhân thứ hai bền vững hơn?”

Các số liệu nghiên cứu độc lập cho thấy nửa số cuộc hôn nhân ở Mỹ đều dở dang và kết thúc trong buồn bã. Năm 2013, một báo cáo trên tờ New York Times cũng cho thấy hai người từng chịu cảnh tan vỡ nỗ lực kiếm tìm ở nhau hạnh phúc mới cũng khó lòng viên mãn: “60% số người kết hôn lần thứ hai đều đi đến kết cục tan vỡ, tỉ lệ tăng lên 65% cho những người lên xe hoa lần ba và lần bốn”. Và còn rất nhiều thống kê không mấy khả quan về tỷ lệ tái hôn thành công đến từ các quốc gia khác nhau.

Nhưng tình trạng “một nửa trong số tất cả các cặp kết hôn sẽ đường ai nấy đi” cũng đã lỗi thời, vì xu hướng hôn nhân và ly hôn đã thay đổi trong suốt 3 thập kỷ qua. Các báo cáo gần đây cũng khẳng định rằng tỷ lệ ly hôn nói chung đã giảm gần 8% trong giai đoạn 2008-2016, và hiện tại chỉ rơi vào khoảng 40%. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao những cuộc hôn nhân thứ hai lại thách thức hơn và các cặp vợ chồng cần làm gì để tránh đi vào vết xe đổ trước đó?

Ngừng đổ lỗi và nhìn nhận thiếu sót của bản thân

Rất nhiều người sau ly hôn luôn đóng vai nạn nhân và nghĩ chẳng cần rà soát hay chiêm nghiệm lại bài học nào. Nói cách khác, họ mang theo những khuyết điểm, thiếu sót cùng vô số vấn đề của mình bước vào cuộc hôn nhân thứ hai, để rồi nhận lấy một kết cục chia ly tương tự. Bạn thật sự cần dành thời gian phân tích kỹ lưỡng những khó khăn trong cuộc tình trước, bao gồm cả việc thừa nhận sai lầm của chính mình, điều gì khiến bạn gặp trở ngại… để có thể “yêu lại từ đầu”. Nếu không có bất kỳ sự thay đổi nào kể từ lần chia ly cuối cùng, bạn có lý do gì để kỳ vọng mối quan hệ tiếp theo sẽ có kết cục khác?

Hôn nhân không định nghĩa hạnh phúc

Một khía cạnh tích cực của việc ly hôn (và bất kỳ cuộc chia tay nào) là nó giúp chúng ta nhận ra: hạnh phúc là sự lựa chọn của bản thân mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Điều này đúng với người bạn đời cuối cùng và sẽ đúng với người bạn đời tiếp theo nếu bạn chọn đi thêm bước nữa. Cách bạn nhìn nhận về cuộc sống lứa đôi sẽ quyết định hạnh phúc trong hôn nhân. Khi bạn tìm bến đỗ mới chỉ để khỏa lấp nỗi cô đơn mà quên mất phải trao đi yêu thương, thì sự đổ vỡ là điều không thể tránh khỏi. Và chúng ta lại rơi vào vòng lẩn quẩn của thất vọng và đổ lỗi.

Hiểu rõ ngôn ngữ tình yêu của nhau

Tình yêu không phải là điều duy nhất khiến hôn nhân trở nên tốt đẹp và suôn sẻ. Nếu hai người không có cùng định nghĩa về tình yêu sẽ rất khó đi bên cạnh nhau dài lâu, nhất là khi đã mang trong mình nỗi đau tan vỡ. Cả hai cần trao đổi về ngôn ngữ tình yêu của mỗi người và chia sẻ những gì bạn cần để cảm thấy thấy được yêu thương. Hãy thẳng thắn và trung thực ngay từ đầu để khi rơi vào tình huống căng thẳng sau này, chúng ta vẫn biết phải trao đi yêu thương như thế nào.

Nên đặt ra những kỳ vọng thực tế

Đặt ra kỳ vọng riêng trước khi tái hôn là khôn ngoan, nhưng nếu kỳ vọng và mong muốn của hai người không giống nhau thì đó lại là thách thức lớn cho hôn nhân. Bạn không thể nói qua loa rằng: “Tất cả điều em/anh cần là hai ta có thể sống hạnh phúc”, mà phải thẳng thắn thảo luận mong đợi thực tế dành cho nhau như vai trò của mỗi người, phân chia nhiệm vụ, chia sẻ tài chính, kế hoạch tương lai…

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc hòa hợp hai gia đình

Tái hôn là việc hòa trộn giữa hai gia đình và rõ ràng không ít lần đem lại những trắc trở. Có khoảng 65% những người lỡ một lần đò đều mang theo trách nhiệm đối với con trẻ. Bạn không chỉ phải giữ cho hôn nhân đi đúng hướng mà còn đảm bảo con cái hòa nhập được với gia đình mới. Nên có sự trao đổi rõ ràng với đối phương về những trở ngại của hiện tại, thỏa thuận về cách nuôi dạy con trẻ để tránh những xung đột và hiểu lầm không đáng có sau khi về chung một nhà.

Phải mất bao lâu để bước qua nỗi buồn tan vỡ?

Bài viết nổi bật

Cảm giác đau buồn sau khi chấm dứt một cuộc tình cũng giống như có một ngọn lửa trong quá khứ vẫn không ngừng cháy dai dẳng trong tâm hồn, và chúng ta sợ hãi hỏi lòng rằng: “Phải mất bao lâu mới quên được người cũ từng thương?”

Nỗi đau và sự tổn thương sau chia tay khiến tinh thần chúng ta suy nhược, và tình trạng có thể trở nên tồi tệ khi sau một khoảng thời gian dài mà cảm giác buồn đau ấy vẫn nguyên vẹn, chẳng có bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Với một số người có thể là dăm ba tháng, một vài năm hoặc thậm chí có người mang theo chuyện tình buồn ấy đến hết đời. Vậy từ đâu có sự khác biệt này?

mất bao lâu để quên đi một người

Sự thật về việc quên đi một người: không đơn thuần chỉ là vấn đề thời gian

Nếu đã từng xem qua hai series phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ là “Sex and the City” và “How I Met Your Mother” thì bạn sẽ phát hiện một triết lý được lặp đi lặp lại ở cả hai phim rằng: cần một nửa khoảng thời gian yêu nhau để vượt qua đổ vỡ. Vì vậy, nếu cả hai đã bên nhau hai năm, bạn cần (ít nhất) một năm để quên đi người cũ.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đã tiến hành những nghiên cứu thực tế để tìm ra thời gian mà chúng ta thật sự cần để vượt qua một cuộc tình. Theo đó, một nghiên cứu hồi năm 2007 đã chỉ ra rằng 71% số người đã trải qua nỗi buồn chia tay cảm thấy bình ổn hơn sau 3 tháng. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát với 2.000 người vào năm 2017 lại cho ra một kết quả khác khi thời gian được kéo dài đến 6 tháng. Riêng đối với các cuộc ly hôn, nghiên cứu hồi năm 2009 đưa ra kết luận rằng trung bình mỗi người mất khoảng 18 tháng để bước tiếp.

mất bao lâu để quên đi một người

Rõ ràng, kết quả của tất cả cuộc nghiên cứu trên đều không có sự nhất quán về thời gian. Giải đáp về vấn đề này, Hilda Burke – nhà trị liệu tâm lý, cố vấn cho các cặp vợ chồng – hài hước chia sẻ: “Nếu bạn không ngừng tự hỏi bản thân phải cần bao lâu để quên một người cũng giống như thắc mắc một đoạn dây dài bao nhiêu vậy. Hãy nhớ rằng chúng ta không hề có một tiêu chuẩn hay khuôn mẫu thời gian nào để vượt qua chuyện chia tay cả. Vì vậy, chớ nên tự đem dây buộc mình”.

Bạn ghét bỏ chính mình vì không đủ mạnh mẽ và vững lòng như bao phụ nữ khác để bước nhanh qua nỗi buồn. Nhưng sẽ thật không công bằng khi quên đi rằng hoàn cảnh của mỗi người vốn dĩ khác nhau và việc quên đi một người dễ hay khó còn phụ thuộc vào nguyên nhân dẫn đến sự dang dở ấy.

Vì sao ta lại mất nhiều thời gian hồi phục sau khi chia tay hơn người khác?

1. Tan vỡ ngoài ý muốn: Một người không dự đoán trước một cuộc chia tay sẽ đến dù có là người khởi xướng một sự tranh cãi hay xung đột chăng nữa, cũng sẽ mất khá lâu để hồi phục sau đổ vỡ.

2. Quá nghiêm túc cho một mối quan hệ: Nếu bạn cho đi thật nhiều thì đương nhiên sẽ mong muốn chuyện tình của cả hai “đơm hoa kết trái”. Và khi nó đột ngột kết thúc sớm hơn so với kỳ vọng, bạn sẽ khó lòng bước qua được cảm xúc của mình. Trái tim của bạn đã bị khóa chặt.

mất bao lâu để quên đi một người

3. Phản bội: Nếu bị lừa dối thì vết thương lòng càng khó chữa lành. Lúc này bạn không chỉ buộc bản thân quên đi người cũ, mà còn phải cố gắng vượt qua nỗi đau bị người mình yêu thương lạnh lùng phản bội.

4. Chưa sẵn sàng để quên đi người ấy: Một số người thường cảm thấy rất khó khăn để bước qua tình cũ vì họ cho rằng đó là một người quá hoàn hảo và phù hợp với mình. Thế nên, họ thà tôn thờ mối tình ấy trong tâm trí còn hơn thừa nhận một sự thật đau đớn rằng nó không còn tồn tại nữa.

Làm thế nào để biết bản thân đã sẵn sàng bước tiếp?

Dấu hiệu để biết một người đã sẵn sàng bước tiếp cũng rất đa dạng, có thể là: thừa nhận nguyên nhân hoặc dấu hiệu báo trước rằng cả hai không phù hợp, không còn quá xúc động khi nhớ về cuộc chia tay hôm ấy, cân nhắc cho một cuộc hẹn hò mới, nhẹ lòng tận hưởng bản nhạc cả hai đã từng nghe cùng nhau,…

mất bao lâu để quên đi một người

Đừng gieo vào lòng mình một cột mốc hay lời thề nào khi nói về việc bước qua một cuộc tình, và cũng không nên phán xét chính mình rằng “Tại sao lại mất quá nhiều thời gian như vậy?”. Cách duy nhất để vượt qua sự tan vỡ hoặc bất kỳ nỗi đau nào trong đời chính là phải dũng cảm đối mặt, dấn thân và đi sâu vào tận cùng niềm đau, chấp nhận sự mất mát và cho phép bản thân đau lòng vì những điều ấy.

Dù thời gian để quên đi một người đôi khi nhiều đến mức bạn tưởng chừng như nỗi buồn ấy sẽ chẳng bao giờ có hồi kết, nhưng bạn hãy vững tin rằng ai rồi cũng sẽ vượt qua nỗi đau này, chỉ là theo cách thức và tốc độ của riêng mỗi người.

Hội bạn thân quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc: Giàu có, thành công, lấy chồng muộn

Bài viết nổi bật

Nổi tiếng xinh đẹp và giàu có, Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Lee Min Jung, Um Ji Won, Song Yoon Ah và Lee Jung Hyun tạo nên hội bạn thân quyền lực, thành công bậc nhất showbiz Hàn. Bên nhau hàng chục năm, trải qua nhiều biến động của nền giải trí, tình bạn của họ không những được duy trì lâu dài mà còn gắn kết rất bền chặt. 

53279097_612839289129701_591292107600166912_n
Các thành viên của hội bạn thân. Từ trái qua: Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Um Ji Won, Lee Jung Hyun.

Son Ye Jin

f330bba351e5b8bbe1f4
Ở tuổi 36, Son Ye Jin vẫn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp mỏng manh như thời trẻ.

Khởi nghiệp từ năm 18 tuổi, Son Ye Jin được bình chọn là “tình đầu quốc dân” đầu tiên nhờ bộ phim “Hương hùa hè”, trước khi truyền danh hiệu cho hai đàn em Lee Yeon Hee và Suzy. Người hâm mộ mê mẩn cô bởi vẻ đẹp thanh thuần, trong sáng tựa sương mai nhưng lại sở hữu ngoại hình vô cùng quyến rũ. Dù ở tuổi 36, nhan sắc của nữ diễn viên vẫn chưa bao giờ bị lu mờ bởi thời gian.

Gần 20 năm đóng phim, Son Ye Jin có trong tay đến 6 giải thưởng Rồng Xanh và vô số giải thưởng danh giá khác. Các bộ phim để đời của cô trải dài từ đầu thập niên 2000 cho đến hiện tại như  “Lovers’ Concerto” (2002),  “Classic” (2003), “April Snow” (2005), “Be With You” (2018). Những thành công này giúp cô sở hữu mức thù lao lên tới 30.000 USD cho mỗi tập phim truyền hình, và cao nhất 528.000 USD cho 1 vai diễn điện ảnh  cùng hàng lọat hợp đồng quảng cáo lớn nhỏ. 

f40c6c1badc54f50bb022efc0de11428-1547114186915148581199
Son Ye Jin và Hyun Bin vướng tin đồn tình cảm sau lần hợp tác đầu tiên trong phim “The Negotiation”.

Có trong tay cả danh vọng lẫn tiền tài nhưng Son Ye Jin vẫn cô đơn lẻ bóng ở lứa tuổi U40. Gần đây nhất, cô dính phải tin đồn hẹn hò với nam tài tử Hyun Bin khi cả hai bị bắt gặp cùng nhau tổ chức sinh nhật tại Mỹ. 

Gong Hyo Jin

Sinh năm 1980, Gong Hyo Jin là hình mẫu tiêu biểu của một ngôi sao hạng A. Tham gia diễn xuất từ năm 1999, sau đó không lâu, cô đã thắng hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Baeksang Awards 2002 nhờ bộ phim truyền hình “Wonderful Days”. 

7bc7246d8bf40ef70cd2be2bfda60074_1550049007352
Gong Hyo Jin được mệnh danh là “nữ hoàng phim tình cảm” của Hàn Quốc.

Không ngại lăn xả, chịu xấu để hoá thân trọn vẹn vào nhân vật, những bộ phim có sự tham gia của Gong Hyo Jin như “Crush and Blush” (2008),  “Pasta” (2010), “Master Sun” (2013), “The Producers” (2015) đều đạt rating kỷ lục, tiếp tục bổ sung vào gia tài giải thưởng khổng lồ của cô. 

fullsizephoto764186-15192843152682083843212
Nam diễn viên Lee Jin Wook từng có mối quan hệ 4 tháng với “chị đại” Gong Hyo Jin.

Là một trong những ngôi sao quảng cáo đắt giá nhất Hàn Quốc, mỗi hợp đồng của Gong Hyo Jin đều trị giá hàng chục tỷ đồng. Với một hợp đồng 6 tháng, các thương hiệu phải trả cho cô thù lao 350.000 USD (7,5 tỉ VND) và khoảng 620.000 USD (13,2 tỉ VND) với thời hạn 1 năm.

Tương tự bạn thân Son Ye Jin, người đẹp 39 tuổi vẫn đang độc thân. Mối tình nổi tiếng nhất của cô cùng tài tử Ryu Seung Bum kéo dài 10 năm trước khi cả 2 đường ai nấy đi vào năm 2012. Đến năm 2014, Gong Hyo Jin có mối tình chóng vánh với đàn em Lee Jin Wook và vẫn cô đơn lẻ bóng đến hiện tại. 

Song Yoon Ah

song-yoon-ah-2
Nhan sắc đỉnh cao của Song Yoon Ah ở tuổi 45.

Một ngôi sao kỳ cựu khác của làng giải trí Hàn cũng thuộc hội bạn thân của Son Ye Jin chính là nữ diễn viên Song Yoon Ah. Cô từng gây khuynh đảo Hàn Quốc và cả châu Á những năm 1990 bởi gương mặt vừa ngây thơ trong sáng, vừa sắc sảo hiện đại. Vào giai đoạn đỉnh cao nhan sắc, cô được mệnh danh là “nữ hoàng ảnh lịch”. Những poster của cô xuất hiện khắp đường phố Seoul nhiều đến mức người dân phải viết thư gửi công ty quản lý bày tỏ sự yêu mến. 

Song Yoon Ah đã có hơn 20 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Jail breakers” (2002) từng mang đến cho cô giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại ba lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất Hàn Quốc là Rồng Xanh, Chuông Vàng và Chunsa. Năm 2016, khi vào vai người vợ mưu mô của một chính trị gia trong “The K2”, Song Yoon Ah bất ngờ được yêu mến hơn cả hai nhân vật chính của phim do hai diễn viên trẻ YoonA và Ji Chang Wook đóng. 

4740_song_yoon_ah__sol_kyung_gu_gyp_lyi_nhau_trong_by_phim_lost_in_love_nym_2006_thyi_yiym_sol_ly_hon_vy
Song Yoon Ah & Sol Kyung Gu nên duyên nhờ bộ phim “Lost in love” (2006).

Bước sang độ tuổi 45, Song Yoon Ah có trong tay tất cả mọi thứ từ nhan sắc, danh vọng, tiền tài cho đến hạnh phúc gia đình. Cô kết hôn cùng tài tử Sol Kyung Gu vào năm 2009. Cả hai có với nhau 1 bé gái 8 tuổi và đang sống trong tòa biệt thự rộng lớn ở đảo Jeju. 

Lee Min Jung

Khán giả Việt Nam biết đến Lee Min Jung nhiều nhất qua vai diễn nàng “Khỉ” trong bộ phim “Vườn Sao Băng” (2009). Về nhan sắc, cô là người tiệm cận gần nhất với tiêu chuẩn vẻ đẹp của Hàn Quốc nhờ gương mặt thanh tú, đậm chất tiểu thư. 

resize_a1355bd28c6f41fdb6c9ffe327625841
Lee Min Jung sở hữu vẻ ngoài đậm chất tiểu thư.

Khác với hội chị em đều là những người đi lên từ khó khăn, Lee Min Jung có xuất thân giàu sang khi có bố là CEO của công ty quảng cáo, ông nội là họa sĩ nổi tiếng. Nữ diễn viên từ nhỏ được sinh ra và lớn lên trong căn biệt thự trị giá 3,8 tỷ won (khoảng 79 tỷ đồng). Đến khi kết hôn, người mà cô lấy làm chồng cũng là tài tử tài tử nổi tiếng giàu có bậc nhất Lee Byung Hyun. Hai vợ chồng sở hữu hàng loạt bất động sản lớn nhỏ ở Samseong-dong, thủ đô Seoul.

Tưởng chừng có cuộc sống vô cùng viên mãn, được nhiều người mơ ước nhưng hôn nhân lại từng là “lỗ hổng” trong cuộc đời của Lee Min Jung. Chồng cô – Lee Byung Hyun – đã vướng phải bê bối ngoại tình khi cô đang mang thai. Dù được chứng minh vô tội, nhưng danh tiếng và sự nghiệp của nam tài tử bị ảnh hưởng nặng nề. Thay vì ly hôn, Lee Min Jung chọn cách bước qua ồn ào và cố gắng xây dựng lại hạnh phúc cùng bạn đời của mình.

resize_20130820032226_337145_1735_1116
Đối mặt với khó khăn, Lee Min Jung quyết định không ly hôn, dùng tình cảm và lòng vị tha để gìn giữ tổ ấm.

Chính nỗ lực bền bỉ này đã hàn gắn lại vết nứt trong trái tim của Lee Min Jung. Mới đây, hình ảnh “một nhà ba người” của Lee Min Jung đi chơi cũng gây bão khắp các diễn đàn, nhiều người dành lời khen cho cậu con trai Joon Ho của bộ đôi có vẻ ngoài mang tố chất ngôi sao.

Lee Jung Hyun

lee-jung-hyun-3
Lee Jung Hyun thành công ở cả diễn xuất lẫn âm nhạc.

Được khán giả biết đến với nghệ danh Ava, Lee Jung Hyun thành công ở 2 lĩnh vực diễn xuất và ca hát. Vai diễn đầu tiên trong bộ phim “A Petal” (1996) giúp cô giành giải “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất’” tại Grand Bell lần thứ 34, Rồng xanh lần thứ 17 và Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim Hàn Quốc lần thứ 16. Thành công lớn đã giúp tên tuổi Jun Hyun vươn tầm quốc tế, liên tục tham gia các dự án phim ở Nhật Bản, Trung Quốc. Mới đây, cô cũng được xác nhận sẽ tham gia phần 2 của bộ phim nổi tiếng “Train to Busan”.

Về sự nghiệp âm nhạc, Lee Jung Hyun được mệnh “nữ hoàng techno” vì có công đưa dòng nhạc này phổ biến trở lại trên các sân khấu Kpop. Đĩa đơn đầu tiên của cô – “Wa” – đứng đầu các bảng xếp hạng Hàn Quốc trong ba tuần liền và gây bão tại cả châu Á lẫn châu Âu. Jun Hyun cũng là người nước ngoài đầu tiên tham gia góp giọng trong bài hát chủ đề Olympic Bắc Kinh 2008. Sau album tiếng Quan Thoại đầu tiên “Love Me”, danh tiếng của cô phủ sóng trên khắp Đại lục. Nhiều nguồn tin cho rằng thù lao dự sự kiện của Jun Hyun cao ngang ngửa ngôi sao Chương Tử Di. 

dcvuey2xcachlra
Nữ ca sĩ vừa viết tâm thư thông báo chuẩn bị lấy chồng.

Ngày 4/3 vừa qua, Lee Jung Hyun bất ngờ viết thư tay gửi người hâm mộ thông báo sẽ làm đám cưới vào ngày 7/4. Nữ ca sĩ dành lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi chặng đường gần 21 năm từ khi mới chập chững vào nghề. Cô viết trong tâm thư đầy xúc động: “Chồng tương lai của tôi là nhân viên bình thường. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để sống hạnh phúc bên nhau, bắt đầu chương tiếp theo của cuộc sống với tình yêu, sự tôn trọng và chăm sóc lẫn nhau”.

Uhm Ji Won

resize_7911b51c2ab3443899fdf9011be01503
Uhm Ji Won là thành viên có tuổi nghề cao nhất nhóm.

Là 1 trong những thành viên có tuổi nghề lớn nhất nhóm, Uhm Ji Won thuộc thế hệ kỳ cựu khi có hơn 40 vai diễn lớn nhỏ ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Trong số đó, ba bộ phim “Mutt Boy” (2004), “The Scarlet Letter” (2005), “Traces of Love” (2006) từng mang về cho Ji Won loạt đề cử tại giải thưởng Rồng Xanh 3 năm liên tiếp.

uhmjiwon15-1482919212279
Diễn xuất đỉnh cao của Uhm Ji Won trong “Hope”.

Vai diễn được đánh giá cao nhất của Uhm Ji Won có lẽ là “Hope” (2013), 1 người mẹ phải trải qua nỗi đau tinh thần khi có con gái bị lạm dụng tình dục đã mang về cho cô giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Korean Association of Film Critics Awards, cùng loạt đề cử tại Rồng Xanh và Baeksang Arts Awards.  Sắp tới, 2019 chắc chắn sẽ là năm trở lại thành công của người đẹp 41 tuổi với 2 dự án “The Odd Family: Zombie On Sale” và “Spring Turns to Spring“.

Về đời tư, Um Ji Won kết hôn cùng một kiến trúc sư lớn hơn cô 1 tuổi. Ngoài ra, anh còn là nhà văn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cả hai hẹn hò được 1 năm và quyết định đi đến hôn nhân vào năm 2014.

Trước tin đồn ngoại tình, Joong Ki đã từng yêu Song Hye Kyo như thế

Bài viết nổi bật

Với tình yêu, Song Hye Kyo như “chim sợ cành cong” khi Lee Byung Hun từng vì cô gái khác mà thay lòng, tưởng thành đôi với Hyun Bin cuối cùng cũng chia tay trong nước mắt. Trong khi đó, mặc đàn chị thờ ơ, Joong Ki vẫn theo đuổi bằng cả sự nhiệt tình của tuổi trẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên điển trai từng chia sẻ về người yêu trong mơ như thế này: "Cái quan trọng nhất là một cô gái ngoan ngoãn, tốt bụng. Tóc dài, hơn tuổi, thuần khiết, nhỏ nhắn, xinh đẹp ngay cả khi ăn uống". Chỉ cần nghe đến đây thì ai cũng đoán ra rằng Joong Ki đang nói về Song Hye Kyo.
Bên cạnh Hye Kyo, Song Joong Ki không giấu giếm tình cảm của mình, anh như một chàng trai si tình đàn chị. Anh thường gục đầu vào vai Hye Kyo đầy nũng nịu hay luôn tìm cách sát cạnh cô mỗi khi gặp mặt.
Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên điển trai từng chia sẻ về người yêu trong mơ như thế này: "Cái quan trọng nhất là một cô gái ngoan ngoãn, tốt bụng. Tóc dài, hơn tuổi, thuần khiết, nhỏ nhắn, xinh đẹp ngay cả khi ăn uống". Chỉ cần nghe đến đây thì ai cũng đoán ra rằng Joong Ki đang nói về Song Hye Kyo.
Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên điển trai từng chia sẻ về người yêu trong mơ như thế này: “Cái quan trọng nhất là một cô gái ngoan ngoãn, tốt bụng. Tóc dài, hơn tuổi, thuần khiết, nhỏ nhắn, xinh đẹp ngay cả khi ăn uống”. Chỉ cần nghe đến đây thì ai cũng đoán ra rằng Joong Ki đang nói về Song Hye Kyo.
Vẫn còn nhớ khoảnh khắc cả hai đứng cùng nhau trên sân khấu “Drama Awards 2016” nhận giải “Best Couple” của Châu Á, Song Joong Ki đã ngập ngừng bày tỏ lời cám ơn với Song Hye Kyo: “Tôi đã khóc rất nhiều trong suốt quá trình quay phim bất cứ khi nào tôi căng thẳng, vì vậy mà biệt danh của tối là ‘khóc lóc’. Tôi dành tất cả giá trị và danh dự của giải thưởng này cho bạn diễn của mình – Hye Kyo. Cô gái tuyệt vời và đáng yêu nhất. Cám ơn chị, Hye Kyo.”
Vẫn còn nhớ khoảnh khắc cả hai đứng cùng nhau trên sân khấu “Drama Awards 2016” nhận giải “Best Couple”, Song Joong Ki đã ngập ngừng bày tỏ lời cám ơn với Song Hye Kyo: “Tôi đã khóc rất nhiều trong suốt quá trình quay phim mỗi khi căng thẳng, vì vậy mà biệt danh của tối là ‘khóc lóc’. Tôi dành tất cả giá trị và danh dự của giải thưởng này cho bạn diễn của mình – Hye Kyo. Cô gái tuyệt vời và đáng yêu nhất. Cám ơn chị, Hye Kyo.”
Năm tháng đó Song Joong Ki như muốn cho cả thế giới biết rằng, cô gái anh yêu là Song Hye Kyo.
Năm tháng đó Song Joong Ki như muốn cho cả thế giới biết rằng, cô gái anh yêu là Song Hye Kyo.
Nhưng chính anh cũng là người liên tục đảm nhận vai trò đứng ra tìm lý do để phủ nhận tin đồn hẹn hò. Lý do giản đơn vì Hye Kyo muốn yêu nhau trong thầm lặng và anh tôn trọng quyết định ý kiến của người mình yêu.
Nhưng chính anh cũng là người liên tục đảm nhận vai trò đứng ra tìm lý do để phủ nhận tin đồn hẹn hò. Lý do giản đơn vì Hye Kyo muốn yêu nhau trong thầm lặng và anh tôn trọng quyết định ý kiến của người mình yêu. Khi bằng chứng hai người đang yêu nhau một rõ ràng, Joong Ki một lần nữa bảo vệ Hye Kyo khỏi những bàn tán tiêu cực, anh nghiêm túc nghĩ đến việc tuyên bố kết hôn. Dù rằng những tin tức đời tư thế này có thể ảnh hưởng đến bộ phim “The Battleship Island” – bộ phim điện ảnh đầu tiên sau khi xuất ngũ của Joong Ki.
Hôn lễ của họ không mấy lộng lẫy xa hoa như tính cách giản đơn của Song Hye Kyo. Chẳng khó để nhận ra, đám cưới này Joong Ki làm mọi thứ theo nguyện vọng của cô dâu.
Hôn lễ của họ không mấy lộng lẫy xa hoa như tính cách giản đơn của Song Hye Kyo. Chẳng khó để nhận ra, đám cưới này Joong Ki làm mọi thứ theo nguyện vọng của cô dâu.
Và giữa cái lạnh dưới 10 độ C của xứ Hàn, Joong Ki liên tục cầm tay, xoa bóp tay Hye Kyo để cô bớt lạnh. Sự quan tâm của anh khiến triệu người cảm thấy ấm áp, bởi họ hiểu, Hye Kyo cuối cùng cũng gặp được người đàn ông biết chăm lo cho cô từ những điều nhỏ nhặt.
Và giữa cái lạnh dưới 10 độ C của xứ Hàn, Joong Ki liên tục cầm tay, xoa bóp tay Hye Kyo để cô bớt lạnh. Sự quan tâm của anh khiến triệu người cảm thấy ấm áp, bởi họ hiểu, Hye Kyo cuối cùng cũng gặp được người đàn ông biết chăm lo cho cô từ những điều nhỏ nhặt.
Điều đáng ngạc nhiên nhất, không phải cô dâu rơi lệ mà là chú rể sụt sùi khóc. Hình ảnh này trông có vẻ hơi buồn cười nhưng đó chẳng phải là mong ước của nhiều cô gái, bởi nó khiến người ta cảm giác, Joong Ki đang hạnh phúc: “Anh thấy bản thân mình may mắn vì lấy được em làm vợ”
Điều đáng ngạc nhiên nhất, ngày trọng đại ấy, không phải cô dâu rơi lệ mà là chú rể sụt sùi khóc. Hình ảnh này trông có vẻ hơi buồn cười nhưng đó chẳng phải là mong ước của nhiều cô gái sao. Vì nó chứng minh rằng Joong Ki đang hạnh phúc thật sự. Anh thổ lộ với người phụ nữ của mình rằng: “Anh thấy bản thân mình may mắn vì lấy được em làm vợ”
Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên điển trai từng chia sẻ về người yêu trong mơ như thế này: "Cái quan trọng nhất là một cô gái ngoan ngoãn, tốt bụng. Tóc dài, hơn tuổi, thuần khiết, nhỏ nhắn, xinh đẹp ngay cả khi ăn uống". Chỉ cần nghe đến đây thì ai cũng đoán ra rằng Joong Ki đang nói về Song Hye Kyo.
Người đàn ông từng vì sợ những dòng bình luận ác ý khiến người phụ nữ của mình buồn, giờ đây, khi tin đồn ly hôn không ngừng phiền nhiễu cô lại không thấy anh có động thái nào rõ ràng. Trừ việc, Hye Kyo cởi bỏ nhẫn cưới và chiếc nhẫn ấy cũng không còn trên tay Joong Ki…
Thực hư việc Song Joong Ki ngoại tình chỉ người trong cuộc mới rõ. Nhưng nếu thông tin ấy là thật hẳn sẽ khiến nhiều người thất vọng bởi anh đã từng vì cô mà làm nhiều điều như thế.
Thực hư việc Song Joong Ki ngoại tình chỉ người trong cuộc mới rõ. Nhưng nếu thông tin ấy là thật hẳn sẽ khiến nhiều người thất vọng bởi anh đã từng vì cô mà làm nhiều điều hơn thế.

Jennifer Aniston: “Không cần một cái kết có hậu, chỉ cần chặng đường mình đi phải hạnh phúc”

Bài viết nổi bật

Sống trong một dinh thự hoành tráng tại khu Bel Air xa hoa, thành phố Los Angeles, nhưng Jennifer Aniston lại không hề có dáng vẻ của một minh tinh kiêu kỳ. Đón tiếp phóng viên trong trang phục đơn giản: áo phông đen và quần jeans, cô thoải mái hỏi han về chuyện giao thông, thời tiết, đồng thời tự tay pha một ấm trà đãi khách. Khi biết rằng nữ phóng viên có con nhỏ rất ham thích các thiết bị điện tử, Jennifer lập tức bày tỏ ý kiến: “Đừng để chúng quá gần những thứ đó. Có quá nhiều điều xấu ngoài kia có thể làm hại tâm hồn của bất cứ ai, chẳng riêng gì trẻ nhỏ. Tin tôi đi, tôi đã trải qua điều đó quá lâu rồi”.

Jennifer Aniston cho rằng khái niệm "cái kết có hậu" đã trở nên quá cũ kỹ và nhàm chán.
Jennifer Aniston cho rằng khái niệm “cái kết có hậu” đã trở nên quá cũ kỹ và nhàm chán.

“Bạn gái quốc dân” – hình tượng để đời hay gánh nặng khó bỏ?

Nhắc đến Jennifer Aniston, không ai có thể bỏ qua vai diễn biểu tượng Rachel trong series truyền hình kinh điển “Friends”. Cô thu hút khán giả ngay trong tập đầu tiên khi bỏ chạy khỏi đám cưới của mình, tới thành phố New York chỉ vì muốn sống cuộc đời mình muốn. Suốt những mùa chiếu tiếp theo, cô liên tục khiến người xem hào hứng với chuyện tình bên anh bạn Ross, cũng như đám cưới không thành với Will Colbert (đóng bởi tài tử Brad Pitt). Khi “Friends” kết thúc cũng là lúc hình tượng Rachel của Jennifer Aniston đã ăn sâu vào tâm trí khán giả nói riêng và văn hóa đại chúng Mỹ nói chung.

Điều mà Jennifer không ngờ đến là hình tượng “bạn gái quốc dân” ấy còn vượt ra khỏi khuôn khổ màn ảnh, bị áp đặt vào cuộc đời của chính cô.
Điều mà Jennifer không ngờ đến là hình tượng “bạn gái quốc dân” ấy còn vượt ra khỏi khuôn khổ màn ảnh, bị áp đặt vào cuộc đời của chính cô.

Từ vai diễn Rachel, Jennifer vụt sáng thành sao hạng A ở Hollywood, và là lựa chọn hàng đầu để đóng những nhân vật phụ nữ hiền lành, vui tính, thân thiện. Tuy nhiên, điều mà Jennifer không ngờ đến là hình tượng “bạn gái quốc dân” ấy còn vượt ra khỏi khuôn khổ màn ảnh, bị áp đặt vào cuộc đời của chính cô. Từng nụ cười, từng giọt nước mắt, từng cuộc tình lẫn cả nghìn lần bị đồn mang thai, không một tình tiết nào trong cuộc sống của Jennifer mà không bị báo lá cả săm soi từng chút một. Đỉnh điểm là cuộc chia tay giữa cô và người chồng Brad Pitt, chính là người thủ vai chú rể của Rachel trong “Friends” đã khắc sâu vào tâm trí dư luận Mỹ hơn cả một thập kỷ nay.

“Tôi cũng không rõ vì sao dư luận lại ám ảnh như vậy. Có thể do tôi đại diện cho một hình mẫu phụ nữ kiểu mẫu trong văn hóa” – Jennifer tự suy ngẫm về bản thân – “Có lẽ đối với nhiều phụ nữ, tôi là những gì mà họ thiếu thốn trong cuộc sống bây giờ. Họ nhìn vào tôi và nhìn thấy một ‘cái kết có hậu’. Nhưng tại sao phải vậy chứ? Tại sao không thể có một ‘cuộc sống có hậu’ hay ‘sự tiến triển có hậu’? Chúng ta luôn ở trong một hành trình để phát triển bản thân mà, phải không?”.

Dùng quyền lực ở Hollywood để đem đến những điều tích cực

Nhìn vào những nét chân phương, giản dị, hiền lành ở Jennifer Aniston cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực, ít ai có thể ngờ được rằng cô là một trong những người phụ nữ có thu nhập hàng đầu Hollywood. Vào năm ngoái, dù đã ở tuổi 48, cô vẫn được tạp chí danh giá Forbes xếp thứ hai trong số những minh tinh giàu nhất ngành điện ảnh, với tổng giá trị tài sản lên tới 200 triệu mỹ kim. Hollywood luôn được coi là nơi trọng ngoại hình, tuổi trẻ hơn bất cứ nơi nào khác, nhưng Jennifer Aniston vẫn không ngừng nhận những vai diễn đắt giá, được các nhãn hàng săn đón dù sắp bước sang tuổi ngũ tuần.

a
Trong “Dumplin’”, Rosie – vai diễn của Jennifer là một cựu hoa hậu, đang dẫn dắt một lớp huấn luyện dành cho các hoa hậu nhí.

Anne Fletcher – đạo diễn bộ phim mới “Dumplin’” của Jennifer bộc bạch: “Thứ sức mạnh mà cô ấy có rất đặc biệt. Nó mềm mại, đầy tính thuyết phục, khiến bạn phải thích cô ấy. Cô ấy vừa cực kỳ tốt bụng, vừa rất dễ gần, thông minh và cẩn trọng, cả ngoài đời lẫn trong phim. Đôi lúc, khi tôi quan sát cô ấy trên phim trường, nhìn thấy những cử chỉ, động đậy rất nhỏ khiến tôi phải thốt lên: “Jen sẽ không bao giờ di chuyển kiểu đó. Đó là Rosie – nhân vật mà cô ấy thủ vai, hoàn toàn là Rosie”.

Trong “Dumplin’”, Rosie – vai diễn của Jennifer là một cựu hoa hậu, đang dẫn dắt một lớp huấn luyện dành cho các hoa hậu nhí. Will – cô con gái tròn trịa của Rosie cảm thấy mẹ yêu thích những học viên xinh tươi hơn mình, và tìm cách gia nhập thế giới của những nữ hoàng sắc đẹp tí hon hòng chiếm lấy sự chú ý của Rosie. Nào ngờ, động lực có vẻ trẻ con ấy lại giúp Will và những cô bạn khác học được rất nhiều điều về sự đa dạng của vẻ đẹp và tình bạn. Nếu rơi vào tay một diễn viên khác, bộ phim rất có thể đã bị coi là rập khuôn, nhàm chán, nhưng đến với Jennifer Aniston, người chuyên trị dòng phim tình cảm nhẹ nhàng, ấm áp, thì “Dumplin’” đang được xem là tác phẩm rất đáng chờ đợi mùa lễ hội cuối năm nay.

Cứ vững tâm với chính mình và mọi thứ sẽ ổn thôi

Ở giữa vòng xoáy thị phi chưa bao giờ dứt, Jennifer Aniston dường như luôn giữ cho mình một phong thái bình thản, điềm đạm đáng ngạc nhiên. Cô cho biết, điều này được trui rèn từ những tháng ngày tuổi trẻ sống chung với mẹ – một diễn viên kiêm người mẫu. “Bà ấy cực kỳ quan tâm tới ngoại hình của tôi, và xét nét rất nhiều thứ” – Jennifer nhớ lại – “Cũng không phải bà ấy khó chịu với tôi, mà chỉ vì đó là cách quan tâm của bà ấy. Bà lớn lên với những quan điểm cho rằng ngoại hình là trên hết”. Rốt cuộc, tới một ngày, Jennifer chịu không nổi tính săm soi của người mẹ và dọn ra sống độc lập. Cũng từ đó, cô học được bài học đắt giá nhất trong đời: ngừng quan tâm những gì người khác nghĩ về mình.

a
Ở giữa vòng xoáy thị phi chưa bao giờ dứt, Jennifer Aniston dường như luôn giữ cho mình một phong thái bình thản, điềm đạm đáng ngạc nhiên.

“Vào khoảng năm 2004, khi “Friends” sắp kết thúc, đó là lúc báo giới bắt đầu trở nên quá đà. Và chẳng bao lâu sau, mạng Internet phát triển. Người ta không ngừng khắc họa tôi thành một thứ không phải là tôi. Nhưng tôi luôn nghĩ trong đầu: ‘Cứ im đi và đừng nói gì cả. Mày không thể làm gì được đâu’. Bạn có thể phản đối đủ cách, rằng đó không phải là tôi, tôi sẽ không làm thế, tôi không hài lòng đâu… Nhưng rồi cách tốt nhất luôn là đóng cửa lại và không để lộ gì hết. Gần đây, có lần tôi tình cờ thấy một clip phỏng vấn cũ của mình trên YouTube vào thời còn đóng ‘Friends’, và cực kỳ kinh ngạc vì hồi đó tôi quá cởi mở. Nó chứng tỏ trong những năm qua, tôi đã khép kín lại đến mức nào” – Jennifer chia sẻ.

“Tôi vẫn luôn là một con người hạnh phúc hầu hết mọi lúc” – Jennifer chia sẻ.
“Tôi vẫn luôn là một con người hạnh phúc hầu hết mọi lúc” – Jennifer chia sẻ.

Sau khi rời bỏ Brad Pitt, Jennifer tiếp tục có cuộc hôn nhân thứ hai với diễn viên Justin Theroux, song vẫn đi đến quyết định ly hôn vào cuối năm 2017. Dù vậy, nữ diễn viên không có vẻ gì là quá đau buồn vì có thêm một cuộc tình đổ vỡ. Cô cho biết: “Nhiều người được sinh ra để dành cho gia đình, để kết hôn và có con. Xã hội cũng vậy, đến một độ tuổi nào đó ở phụ nữ, họ sẽ có xu hướng lập gia đình, rồi sinh con đẻ cái. Nhưng tôi không đi theo xu hướng như vậy. Chuyện có con tới giờ vẫn làm tôi sợ hãi, nhưng trong tương lai, biết đâu đấy, có thể quan điểm này của tôi sẽ thay đổi.” – nữ diễn viên tâm sự.

“Tôi vẫn luôn là một con người hạnh phúc hầu hết mọi lúc” – Jennifer kết luận – “Cứ luôn cởi mở. Cho phép bản thân cảm nhận đầy đủ những cảm xúc mình muốn. Tôi có rất nhiều lý do để hạnh phúc. Tôi có công việc tuyệt vời, một gia đình tuyệt vời, bạn bè tuyệt vời. Chẳng có lý do gì để quan tâm tới những thứ khác và rồi mất đi niềm hạnh phúc đó cả”.