Lương Gia Huy lên tiếng trước chỉ trích trợn mắt lườm nguýt đồng đội nữ trong “Cuộc đua kỳ thú 2019”

Giải Trí

Lương Gia Huy cho biết, việc chơi hết mình, áp lực, căng thẳng để không bỏ cuộc đó là tâm trạng chung của những người chơi nghiêm túc chứ anh hoàn toàn không phải người nhỏ nhen, toan tính hay hơn thua cũng như ức hiếp bạn đồng hành của mình.

Lương Gia Huy và Hoàng Hạnh – hai thành viên đội Trắng.

Trở thành tâm điểm trong tập 2 “Cuộc đua kỳ thú”, đội Trắng gồm Lương Gia Huy và Hoàng Hạnh liên tục xảy ra mâu thuẫn, mà ở đó, vẻ mặt căng vì áp lực, ánh mắt được cho là “sắc như dao cau” của nam người mẫu đã gây chú ý và nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Đặc biệt, trong thử thách kép “Làm hay Ăn”, vì không đọc kỹ mật thư, đội Trắng lại chọn thử thách ăn phở. Cũng trong giây phút này, Lương Gia Huy khiến khán giả truyền hình bắt gặp ánh mắt “sắc như dao cau” khi nhìn Hoàng Hạnh. Nhận nhiều ý kiến trái chiều về hành động này, nam người mẫu cho biết: “Chọn việc ăn phở là việc hoàn toàn khó khăn với cả tôi và Hạnh. Vì hành trình về cuối nên chúng tôi mang nhiều áp lực, mệt mỏi tinh thần cộng với việc các đội khác nhanh chóng vượt mặt khiến tôi càng rối hơn. Hơn nữa tôi không phải là người mạnh về ăn uống. Bên cạnh đó, quãng đường di chuyển đến địa điểm ăn phở rất xa và trắc trở nên khiến chúng tôi vô cùng mệt khiến việc ăn 3 bát phở hoàn toàn không thể nào nuốt trôi được”.

“Cú liếc mắt” của Lương Gia Huy nhìn đồng đội khiến nam người mẫu nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Nói về ánh mắt sắc như dao, Lương Gia Huy nhấn mạnh: “Ánh mắt cũng như vẻ mặt mất bình tĩnh của tôi là khi Hoàng Hạnh cho biết cô ấy là người đã từng làm bánh phở này rồi và cho rằng nó khó khăn không thể nào vượt qua được trong khi các đội khác hoàn thành rất dễ dàng. Về việc ăn phở, cả hai chúng tôi đã hoàn thành thử thách này vất vả vì đã vừa khóc, vừa ăn và ói rất nhiều mới vượt qua được”.

Lương Gia Huy hy vọng mọi người không chỉ xem bề nổi mà vội phán xét một vấn đề.

Lương Gia Huy cũng cho biết thêm, mong khán giả truyền hình đừng so sánh anh với bất cứ một ai trong các mùa giải trước bởi với anh, khi làm bất cứ việc gì cũng cố gắng thật tốt để hoàn thành nó. Việc chơi hết mình, áp lực, căng thẳng để không bỏ cuộc đó là tâm trạng chung của những người chơi nghiêm túc chứ anh hoàn toàn không phải người nhỏ nhen, toan tính hay hơn thua cũng như ức hiếp bạn đồng hành của mình.

“Do từ đầu tôi đã chia sẻ với Hạnh rằng lúc tôi tập trung và căng thẳng thì bản thân chỉ muốn chú tâm giải quyết vấn đề. Tôi mong những lúc ấy, Hoàng Hạnh nếu không giúp được thì hãy hành động còn không thì cứ im lặng để tôi tập trung là được. Hiểu được điều này, lúc thử thách ném bóng ở ruộng Hoàng Hạnh đã im lặng để tôi tập trung và hoàn thành thử thách”, nam người mẫu cho biết.

Bài: : PV

15/07/2019, 10:00