Lê Phương, Mai Phương và dàn sao Việt đến chúc mừng Nam Cường ra MV mới

Giải Trí

MV “Bên nhau bao lâu” (sáng tác Huỳnh Quốc Huy) đánh dấu sự trở lại của Nam Cường với dòng nhạc trẻ sau thời gian nam ca sĩ gắn bó với dòng nhạc bolero. 

Chiều qua (17/6), nam ca sĩ Nam Cường đã chính thức tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình – MV “Bên nhau bao lâu”.  Trong buổi ra mắt MV có sự xuất hiện của nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Phương, Mai Phương, Vân Trang, Hà Thúy Anh, diễn viên Thanh Duy, Kha Ly, Phương Mỹ Chi, Pha Lê,… Đặc biệt là sự góp mặt của Ngọc Thuận, Mai Bảo Ngọc – bộ đôi diễn viên góp mặt trong MV của Nam Cường.

Sự kiện ra mắt MV có sự góp mặt của đông đảo giới truyền thông lẫn những người bạn, đồng nghiệp lâu năm trong nghề của Nam Cường
Dù đang mang thai như Lê Phương vẫn đến chúc mừng nam ca sĩ

Nam Cường chia sẻ, “Bên nhau bao lâu” là một bản ballad ngọt ngào và đầy cảm xúc của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy – người bạn gắn bó lâu dài với anh. Chính vì sự phối hợp khá ăn ý giữa hai người nên nam ca sĩ quyết định để Huỳnh Quốc Huy đảm đương vai trò làm đạo diễn cho MV này.

MV “Bên nhau bao lâu” đánh dấu sự trở lại chính thức của Nam Cường với dòng nhạc Pop Ballad, sau một thời gian dài chỉ tập trung cho bolero.
Mai Bảo Ngọc và Ngọc Thuận là hai diễn viên chính trong MV lần này
Trong buổi họp báo, nam diễn viên Ngọc Thuận chia sẻ về những kỷ niệm thú vị khi đóng MV cùng bạn diễn Mai Bảo Ngọc.
Phương Mỹ Chi diện áo dài thướt tha chúc mừng “bố” Nam Cường. Cô và Nam Cường trở nên thân thiết từ sau khi tham gia “Gương mặt thân quen nhí 2016”.

Cũng trong buổi họp báo, Nam Cường bật mí thêm về những dự định của mình trong thời gian tới. Nam ca sĩ hiện đã “để dành” kha khá MV và hứa hẹn sẽ lần lượt tung ra trong thời gian tới để “đốn tim” khán giả. Nam Cường tin rằng khi trở lại phát huy sở trường của mình, anh sẽ tiếp tục chinh phục được nhiều khán giả hơn nữa.

MV “Bên nhau bao lâu” – Nam Cường

Ảnh: Lê Huy

Bài: PV

18/06/2019, 09:00