Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh phải lòng It-bag tân cổ điển Gucci Horsebit 1955

Bộ Sưu Tập

Hợp nhất những chi tiết nguyên bản cùng tinh thần hiện đại, Gucci Horsebit 1955 là chiếc It-bag thời thượng mà các tín đồ chuộng phong cách tân cổ điển kiếm tìm.

Lấy cảm hứng từ các thiết kế lưu trữ, BST Gucci Horsebit 1955 gây ấn tượng với chi tiết hàm thiếc ngựa biểu tượng, được ra mắt lần đầu cách đây khoảng 70 năm, điểm xuyết ở phần khóa nắp túi.
Phiên bản nhỏ nhắn của Gucci Horsebit 1955 làm phong phú thêm cho dòng túi xách vintage hoài niệm. Chiếc túi có thể tùy ý thay đổi phong cách chỉ với hai sợi dây đeo; khi thì điệu đà, nữ tính với dây chuỗi xích logo; lúc thì cá tính, mạnh mẽ trong sợi dây đeo sọc xanh và đỏ biểu tượng.
Mẫu It-bag nắp gập bằng da nâu tinh giản làm nổi bật các chi tiết kim loại, trong khi phần khóa chỉnh dây có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài dây để người đeo có thể lựa chọn cách đeo (chéo hoặc một bên vai) phù hợp.
Trong mùa Xuân Hè 2023, Gucci dung hòa thiết kế cổ điển từ năm 1955 vào chiếc túi da màu xanh mint láng bóng, tôn vinh cội nguồn cảm hứng thừa mã với chi tiết hàm thiếc ngựa chắc chắn được trang trí ở phần nắp trước.

Bài: Tô Hoàng Bảo

27/03/2023, 07:00