Hoa hậu Thuỳ Tiên gây ấn tượng mạnh với thần thái rạng ngời, tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam trong bộ ảnh mới

Giải Trí

Với bộ ảnh mới của mình, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Thuỳ Tiên đem đến hình ảnh một quý cô thanh lịch và quyến rũ, mong muốn chuyển tải trọn vẹn câu chuyện thời trang: Tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế Thuỳ Tiên mang nguồn cảm hứng và năng lượng tuyệt vời trong các thiết kế của BST Inner Sapa. Cô mang đến niềm tự hào về một Việt Nam tươi đẹp với những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng đã trở thành “nỗi nhớ niềm thương” của du khách gần xa, trong nước lẫn quốc tế.
Bộ ảnh được Thuỳ Tiên thực hiện tại Bảo tàng Mỹ thuật, một không gian cổ kính, lưu giữ những vẻ đẹp của thời gian cùng những giá trị cần bảo tồn. 
Để không nhàm chán, hoạ tiết ruộng bậc thang được khai thác cùng với họa tiết chấm bi mang thêm luồng gió mới cho trang phục. Thuỳ Tiên như đang tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của thời trang, mang đến những khúc biến tấu và cộng hưởng đặc biệt. Những chi tiết ren sợi được lồng ghép vào sản phẩm một cách tinh tế khiến cho họa tiết ruộng bậc thang được nổi bật và trở nên thời thượng hơn.
Các thiết kế Thùy Tiên mặc không sử dụng quá nhiều tông màu nổi bật mà chỉ tập trung chủ đạo vào 2 tông màu xanh tím than skydiver và tông đen trắng làm nổi bật lên kỹ thuật in T-ram. Bên cạnh đó, kết hợp chất liệu tầm xốp siêu nhẹ kết hợp với lụa Latin mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Hoa hậu Thùy Tiên cho biết, chắc chắn những chuyến công tác phục vụ ngôi vị đương nhiệm của mình đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới sẽ không thể thiếu những thiết kế thơ mộng và cực kỳ nữ tính này. 

Bài: Đẹp Fashion

11/05/2022, 20:00