Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên “bật mí” quà tặng cho những người thân yêu trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Tin Tức

Trước thềm Tết Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chọn bánh quy bơ hảo hạng làm quà gửi tặng gia đình, bạn bè, những người luôn ủng hộ cô trên con đường chinh phục ngôi vị cao quý.

bi quyet tang qua tet nham dan 2022 cua hoa hau thuy tien - 1

Thùy Tiên cho biết cô luôn mong muốn có thời gian được gặp gỡ, nói lời cảm ơn đến gia đình, những anh chị, bạn bè thân thiết đã đồng hành hỗ trợ, hiện thực hóa ước mơ của mình. Bản thân Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 quá bận rộn với lịch trình dày đặc nên việc tìm chọn một món quà tri ân phù hợp để thay lời biết ơn đến tất cả những người yêu thương dù ở xa hay gần là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Cô hy vọng rằng những người không có điều kiện gặp mặt nhau hay không về quê được có cơ hội trao gửi lời tri ân chân thành của mình đến với gia đình, bạn bè, người thân ở xa, để đón những ngày Tết vẹn tròn nhất. Cũng trong chiến dịch “Tết trao tri ân dù xa hay gần” dịp Tết Nguyên đán 2022, từ ngày 30/12/2021 đến hết ngày 26/01/2022, thương hiệu đồng hành cùng Hoa hậu Thùy Tiên khuyến khích cộng đồng sẻ chia tình cảm dù xa hay gần bằng cách thay mặt những khách hàng may mắn trao tận tay bộ đôi quà tặng đầy ý nghĩa, gởi gắm tấm lòng tri ân đến người bạn thương quý.

Bài: Đẹp News

08/01/2022, 07:00