Giới trẻ hào hứng tham gia cuộc thi Video Contest với tổng giải thưởng 1 tỷ đồng

Tin Tức

Cuộc thi được kỳ vọng sẽ là sân chơi bổ ích cho các giới sáng tạo trẻ, đam mê làm phim với sự tham gia của dàn Ban giám khảo nặng ký và tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Ngày 19-20/06/2019, Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) đã tổ chức Lễ công bố cuộc thi làm video “Touching Your Life” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thu hút đông đảo các nhà làm phim, đơn vị sáng tạo trẻ và các cơ quan báo chí truyền thông.

Đây là sân chơi dành cho tất cả các công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với thời gian nhận bài dự thi từ 04/07/2019 đến hết 30/09/2019. Các tác phẩm dự thi là các video có thời lượng tối đa 03 phút, xoay quanh chủ đề về hình ảnh MB 25 năm “Tận tâm trao yêu thương” và App MB Bank dành cho cuộc sống. Tác phẩm dự thi sẽ được đánh giá, chấm điểm dựa trên lượt xem trên kênh Youtube của MBBank và của Hội đồng giám khảo theo tiêu chí 40/60.

Hội đồng giám khảo, bao gồm ông Lưu Trung Thái, CEO của MB Bank; bà Jacqueline, phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Prophet Partner; đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Vũ Cát Tường và đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh.

Đạo diễn Việt Tú – thành viên Ban giám khảo đã có phần trao đổi về thể lệ chương trình, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp các đội bước đầu có những ý thưởng và những bí quyết để sản xuất ra một video chất lượng và có sức lan tỏa rộng rãi.

Đội nhất chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng 500 triệu đồng và có cơ hội trải nghiệm, làm việc trong môi trường sáng tạo cùng các chuyên gia Prophet tại Google và Facebook Hongkong/Singapore. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng phụ hấp dẫn cho các đội dự thi tiềm năng khác.

Thông qua chương trình, với chủ đề gần gũi và hiện đại “Touching Your Life”, các bạn trẻ sẽ có cơ hội khơi nguồn sáng tạo, phát triển những ý tưởng, đam mê làm phim thành sản phẩm thực sự. Bên cạnh đó, các tác giả trẻ sẽ có cơ hội được giao lưu và được hỗ trợ bởi những đạo diễn, những chuyên gia hàng đầu về thương hiệu, được trải nghiệm những môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo hàng đầu thế giới.

Bài: PV

20/06/2019, 11:00