Diễn viên hài Quang Trung được nhạc sĩ Phương Uyên đệm đàn trong ngày ra mắt MV đầu tay

Giải Trí

Quang Trung cho biết bản thân anh thực sự rất run và hồi hộp khi công bố sản phẩm MV “Giá như mình đừng yêu nhau”. Anh sợ rằng khán giả sẽ có cái nhìn khắt khe với mình vì anh xuất thân là một diễn viên hài “lấn sân” ca hát.

Ngày 18/6, diễn viên hài Quang Trung ra mắt MV đầu tay “Giá như mình đừng yêu nhau” – đánh dấu việc chính thức bước chân sang lĩnh vực âm nhạc. Trước đây, anh chàng đã từng cover nhiều ca khúc nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của Quang Trung trong làng showbiz như Tùng Leo, Huỳnh Lập, Nam Thư,  Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Phạm Hồng Phước, Huỳnh Tú, Nguyễn Anh Tú, Lê Lộc, Trúc Nhân, Lê Dương Bảo Lâm, Chí Thiện, Jun Phạm,….cũng đã góp mặt và chung vui với nam nghệ sĩ trẻ.

Hải Triều – BB Trần là hai người anh thân thiết của Quang Trung

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca – nhạc sĩ Vũ Thảo My, bộ đôi tạo nên ca khúc Giá như mình đừng yêu nhau cho Quang Trung cũng xuất hiện tại buổi họp báo. Phương Uyên cho biết Quang Trung là một trong những học trò mà cô cực kỳ thương yêu vì anh luôn nỗ lực trong mọi hoàn cảnh và luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng. Đó là lý do vì sao Phương Uyên rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ học trò mình trong việc hoàn thành sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Phương Uyên tận tay đệm đàn cho Quang Trung hát.

Chính cựu thành viên nhóm Ba con mèo cũng là người đã thuyết phục ca sĩ Vũ Thảo My “nhường lại” cho Quang Trung bản hit do chính Vũ Thảo My sáng tác. Sau khi Vũ Thảo My viết lại lời bài hát để phù hợp với Quang Trung thì cuối cùng cả ba đã hoàn thành được một sản phẩm âm nhạc vô cùng ngọt ngào, da diết, hứa hẹn khiến khán giả “ngất ngây” ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.

Huỳnh Lập và Hồng Tú đến chúc mừng đàn em. Quang Trung chia sẻ, nhờ sự phát hiện và giúp đỡ của đàn anh mà mình mới có thành công như bây giờ

Khi nói về MV đầu tay của mình, Quang Trung chia sẻ bản thân thực sự rất run và hồi hộp khi công bố sản phẩm này. Anh sợ rằng khán giả sẽ có cái nhìn khắt khe với mình vì anh xuất thân là một diễn viên “lấn sân” sang làng nhạc. Anh bật mí, dù việc phát hành chính thức MV đầu tay có thể được xem là một cột mốc trong việc “lấn sân” làng nhạc, nhưng bản thân Quang Trung cũng thực hiện MV này phần lớn lý do là vì chính cảm xúc của bản thân, vì niềm đam mê của chính mình.

Quang Trung cho biết, sản phẩm âm nhạc này của mình mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc và sự nghiêm túc, Quang Trung tin rằng cảm hứng chính là một điều rất quan trọng cho bất cứ ai theo đuổi con đường nghệ thuật.

Quang Trung chia sẻ, anh rất hy vọng mọi người sẽ ủng hộ sản phẩm này của mình và tiếp tục góp ý cũng như ủng hộ anh trên con đường sắp tới. Tất cả mọi sự ủng hộ, mến mộ của khán giả anh đều rất trân trọng và coi như một hành trang cảm xúc đầy ắp cảm hứng cho bản thân mình trong hành trình chinh phục nghệ thuật.

Ảnh: Lê Huy

Bài: PV

19/06/2019, 10:00