Đêm nhạc tràn đầy cảm xúc của “Hoàng tử nhạc Pop” Jesse McCartney

Giải Trí

Vừa qua, đêm nhạc “Jesse McCartney – The Resolution Tour Vietnam” của nam ca sĩ Jesse McCartney đã được diễn ra tại TP.HCM. Các khán giả Việt Nam được thưởng thức và chìm đắm trong những ca khúc đầy ngọt ngào của chàng “hoàng tử nhạc Pop” đình đám. 

Đêm nhạc “Jesse McCartney – The Resolution Tour Vietnam” nằm trong dự án “Soul Live Project Series: Rock & Pop” với mong muốn mang đến Việt Nam những nghệ sĩ pop & rock nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca-nhạc sĩ người Mỹ biểu diễn tại TP.HCM
Tại đêm nhạc, khán giả Việt Nam được thưởng thức không chỉ những bản hit nổi tiếng nhất sự nghiệp của Jesse như “Beautiful Soul”, “Because You Live”, “Leavin”, “Just So You Know”, “How Do You Sleep”, mà còn những ca khúc mới nhất vừa được anh cho ra mắt trong thời gian vừa qua như: “Wasted”, “Better With You”…
“Việt Nam thật tuyệt vời. Đêm nhạc tối nay tôi đã được gặp những fan hoàn toàn mới đến từ Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc vì trong suốt sự nghiệp của mình, họ đã luôn ủng hộ và dõi theo tôi từ những năm tôi 16 tuổi đến tận bây giờ. Điều đó làm tôi rất hạnh phúc”, chàng ca sĩ 34 tuổi chia sẻ.
Hơn 600 khán giả tại Soul Live Project Complex đã cùng nhau reo hò, cổ vũ và hát theo những giai điệu quen thuộc, gắn liền với một vùng trời thanh xuân của thời trẻ.
Nam ca sĩ rất hào hứng và xúc động trước tình cảm của các khán giả Việt Nam. Đáp lại sự yêu thích của người hâm mộ, Jesse McCartney mời một khán giả nữ lên giao lưu và hát tặng cô.
Xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt, nam ca-nhạc sĩ Thanh Bùi đã có kết hợp đầy cảm xúc với Jesse McCartney trong “Bleeding Love”, ca khúc đình đám do Jesse chắp bút. “Khi được Jesse mời cùng tham gia trình diễn bài ‘Bleeding Love’, Thanh đã không thể từ chối. Phải nói đây là một bài hát huyền thoại, đã được đề cử cho giải Grammy. Jesse McCartney là một nghệ sĩ rất tài năng, với chất giọng lạ và cao”, Thanh Bùi chia sẻ.

Bài: PV

10/07/2019, 09:00