Chanco – em bé 7 tháng tuổi sở hữu “báu vật” khiến hội tóc mỏng “phát hờn”

Tóc

Nếu dành nhiều thời gian cho trang mạng xã hội Instagram, ắt hẳn bạn từng bắt gặp hình ảnh bé gái dễ thương có mái tóc đặc biệt “có một không hai” này. Cô bé Chanco chào đời tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2017. Thông thường, các em bé phải mất đến một tháng để bắt đầu mọc những sợi tóc tơ. Thế nhưng, ở tháng thứ 7, Chanco đã gây ấn tượng với mọi người khi sở hữu mái tóc bồng bềnh, đen nhánh.

mai-toc-cua-em-be-chanco-deponline-2
Bé Chanco ngay từ khi mới sinh ra đã sở hữu mái tóc đen nhánh

Mẹ của Chanco vì thích thú với hình ảnh ngộ nghĩnh của con mình và muốn chia sẻ với mọi người nên đã lập tài khoản Instagram mang tên “Nhật ký tóc” để ghi lại hành trình phát triển mái tóc của cô bé. Hiện tại, lượng người theo dõi trang Instagram của Chanco đã lên đến con số 215.000 người. Mặc dù chỉ có 48 bài đăng, thế nhưng bức ảnh nào của em bé Chanco cũng nhận được số lượt thích và bình luận khổng lồ. Mọi người đều cho rằng, mái tóc của Chanco quả thật là một phép màu và ví cô bé với nàng công chúa tóc mây Rapunzel.

mai-toc-cua-em-be-chanco-deponline-3
Mái tóc bồng bềnh của cô bé 7 tháng tuổi đã thật sự “gây sốt” mạng xã hội

Với độ dài và dày như vậy, mái tóc của Chanko rất dễ dàng tạo kiểu. Mẹ của em thường dùng phụ kiện như kẹp tóc, nơ, băng đô… khiến Chanco càng trở nên đáng yêu hơn.

mai-toc-cua-em-be-chanco-deponline-4
Trông Chanco đáng yêu hơn rất nhiều khi gắn chiếc kẹp lên tóc

Theo các chuyên gia, hormone là tác nhân chủ yếu quyết định số lượng tóc của mỗi người. Nhiều em bé sở hữu mái tóc dày lúc ban đầu nhưng chỉ sau vài tuần là có thể bị rụng bớt. Tuy nhiên, Chanco là trường hợp ngoại lệ khi mái tóc của cô bé vẫn tăng trưởng mỗi ngày và không có dấu hiệu ngừng lại.

Hãy cùng Đẹp theo dõi loạt ảnh đời thường vô cùng đáng yêu của bé Chanco:

mai-toc-cua-em-be-chanco-deponline-1

mai-toc-cua-em-be-chanco-deponline-5

mai-toc-cua-em-be-chanco-deponline-6

mai-toc-cua-em-be-chanco-deponline-7

mai-toc-cua-em-be-chanco-deponline-8

Thực hiện:

07/08/2018, 10:00