BAEMIN đồng hành cùng trẻ em nghèo Việt Nam

Tin Tức

Ứng dụng đặt đồ ăn BAEMIN tiếp tục đóng góp xây dựng “Quỹ học bổng Hankum” cho các trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Việt Nam, sau khi đóng góp 6 tỷ đồng cho Việt Nam thông qua quỹ World Together tháng 3/2019 vừa qua.

Ông Kim Bong Jin Tổng Giám Đốc tập đoàn Woowa Brothers đóng góp và trao tặng 6 tỷ đồng cho quỹ World Together tháng 3/2019

Vừa qua, lễ trao học bổng Hankum lần thứ 9 cho 120 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đến từ các tỉnh thành, vùng nông thôn Việt Nam đã được diễn ra tại Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của ông Kim Young Shin – Giám Đốc trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn, ông Han Seung Ho – Tham tán công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Kiwan Ihn – Tổng Giám Đốc Woowa Brothers Việt Nam.

“Quỹ học bổng Hankum” mang ý nghĩa “ Ước mơ của trẻ em, ước mơ không giới hạn, ước mơ của Việt Nam và Hàn Quốc” với nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em đầy ý nghĩa xuyên suốt từ 2013 đến nay.

Bên cạnh việc trao tặng học bổng, chương trình còn mang đến cho các em một ngày được trải nghiệm, tham quan Thủ Đô Hà Nội với nhiều hoạt động vui chơi có ý nghĩa, được biết đây là một trong những hoạt động được nhiều bạn nhỏ nồng nhiệt đón nhận và thích thú.

Ông Kiwan Ihn – Tổng Giám Đốc tập đoàn Woowa Brothers, công ty mẹ của ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN chia sẻ: “Các em và BAEMIN Việt Nam có một điểm chung là tuy còn rất nhỏ nhưng tiềm năng thì vô hạn. BAEMIN sẽ luôn ủng hộ ước mơ của các em và luôn nỗ lực để trở thành một công ty mà các em sẽ mong muốn được vào làm việc trong tương lai”.

“Quỹ học bổng Hankum” mang ý nghĩa “Ước mơ của trẻ em, ước mơ không giới hạn, ước mơ của Việt Nam và Hàn Quốc”, được thành lập và vận hành xuyên suốt từ năm 2013 cho đến nay. Đây là một mô hình vận động các cá nhân, tổ chức đóng góp gây quỹ để giúp đỡ, tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị hạn chế tiếp xúc với môi trường giáo dục đang sinh sống tại các khu vực nông thôn, miền núi xa như tỉnh Hải Dương, Phú Thọ, Hải Phòng…

Bài: PV

20/06/2019, 07:00